• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Đông Nhi đạt giải Nữ ca sĩ của năm 2019

Nguoidepvn.vn - Sau 11 năm ca hát và cống hiến hết mình cho nghệ thuật thì Đông Nhi cũng đã nhận được giải Nữ ca sĩ của năm 2019.

Vượt qua các đối thủ nặng ký như Lan Anh, Tùng Dương, Thanh Lam, nữ ca sĩ Đông Nhi đã giành được chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ của năm.

Chia sẻ cảm xúc của mình trong buổi lễ trao giải, Đông Nhi cho biết: “11 năm đi hát, đây là lời động viên quá tuyệt vời cho hành trình nỗ lực của mình”.

Năm 2018 đánh dấu sự nỗ lực vượt trội của ca sĩ Đông Nhi với nhiều chương trình ấn tượng. Ngoài liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát với tên gọi “Ten on ten”, Đông Nhi còn đại diện Việt Nam tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình giao lưu ở nước ngoài và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và khán giả.

Năm 2019, nhiều giải thưởng quan trọng đã thuộc về các nghệ sĩ trẻ

Ngoài ra các giải thưởng trong năm nay cũng đã thuộc về nhiều nghệ sĩ trẻ đã quen thuộc với khán giả nước nhà như giải thưởng Bài hát của năm thuộc về tác giả Bùi Công Nam, ca sĩ Tóc Tiên. Nghệ sĩ mới của năm thuộc về Bùi Lan Hương. Nhà sản xuất của năm thuộc về Tiên Cookie. Nhạc sĩ của năm thuộc về Vũ Cát Tường. Chuỗi chương trình của năm thuộc về See Sing& Share của Hà Anh Tuấn…

Nhạc sĩ Vũ Cát Tường chia sẻ "Xin cống hiến không chỉ 1 năm mà cả một đời nghệ sĩ" khi nhận được giải Nhạc sĩ của năm. Ngoài những tiết mục trao giải, tôn vinh các cá nhân và sản phẩm nổi bật suốt năm qua, Giải Cống hiến lần thứ 14 - 2019 cũng để lại nhiều ấn tượng với những tiết mục biểu diễn theo chủ đề “Hạt nhân cảm xúc”.

Thể lệ cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam 2019

Thể lệ Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero lần 2

Thu Bình/Theo Khánh Kim - Baophapluat.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %