• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Biển "nói không" với thí sinh có hình xăm

 

Nguoidepvn.vn Theo thông tin từ BTC cuộc thi Hoa hậu Biển 2016, tất cả các thí sinh có hình xăm trên người và các thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ đều bị loại.

 

 

Chiều 28/3/2016, BTC cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tổ chức họp báo tại Hà Nội. Cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 5/2016 tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Đại diện BTC cuộc thi chia sẻ với báo chí, Hoa hậu Biển 2016 sẽ thẳng thắn "nói không" với các thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, kể cả việc thí sinh sử dụng các chất làm đầy, làm gọn cũng sẽ không được chấp nhận tham gia cuộc thi này. Đối với các thí sử dụng dung dịch tự thân hoặc dùng các phương pháp xóa sẹo sẽ được châm trước.


Khởi động cuộc thi Hoa hậu Biển 2016. Ảnh: Website BTC.

Ngoài ra, Hoa hậu Biển 2016 cũng sẽ từ chối những thí sinh có hình xăm trên người. Bởi, theo đại diện BTC:

"Dù đó có là hình xăm nghệ thuật đi nữa, nó vẫn không phù hợp với hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Đây là quy định của BTC cuộc thi, chúng tôi sẽ hết sức tuân thủ".

Ngoài việc thực hiện các hoạt động đồng hành cùng cuộc thi, các thí sinh còn tham gia chương trình từ thiện, hoạt động xã hội cải thiện môi sinh… cùng cư dân các làng chài nổi, làng chài ven biển.


Người đẹp biển 2010 sẽ là 1 trong số những giám khảo của cuộc thi

Đây được xem là 1 hoạt động có ý nghĩa thiết thực của cuộc thi.

Vòng chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào đêm 21/5/2016 tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh. Thí sinh đăng quang Hoa hậu Biển 2016 sẽ nhận được giải thưởng 200 triệu đồng cùng vương miện và Giấy chứng nhận của BTC.

Đồng hành cùng cuộc thi này là các người đẹp: Á hậu Thuỵ Vân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Trần Bảo Ngọc... Ngoài ra, Người đẹp biển 2010 Nguyễn Thị Loan sẽ là giám khảo của cuộc thi này.

Nguoidepvn.vn – Tổng hợp

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %