• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của người phụ nữ

Nguoidepvn.vn - Hãy quý trọng và nâng niu những gì mình đang có. Hy vọng bạn đừng quên "người đàn ông dù thành công trong sự nghiệp của mình nhưng không thể đem lại hạnh phúc chỉ cho một phụ nữ mình yêu thì đó cũng là người đàn ông thất bại".

Cô gái tới từ Hà Nội Trần Ngọc Linh vừa xuất sắc lọt vào Top 10 Cuộc thi Tìm kiếm Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2019, tại vòng chung kết khi được hỏi: "Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ”, bạn suy nghĩ thế nào về câu nói trên? Cho ví dụ?"

 

Trần Ngọc Linh SBD 029

Ngọc Linh chia sẻ: 'Từ xưa các cụ ta đã khẳng định “đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm”. Người đàn ông bôn ba với chuyện cơm áo gạo tiền, chỉ chăm lo cho các mối quan hệ làm ăn của mình ngoài xã hội với mong muốn lo được cho người mình yêu, cho người vợ đảm đang của mình được hạnh phúc.

Họ ít về nhà mà bận bịu với những chuyến công tác xa. Họ thường xuyên dùng cơm với đối tác mà quên mất người đầu gối tay ấp của mình đang mòn mỏi chờ chồng về ăn cơm. Chẳng ai trách người đàn ông khi họ làm như vậy vì lo cho cuộc sống của gia đình. Lý do rất chính đáng.

Có lẽ bạn chỉ nghe "Đằng sau người đàn ông thành công luôn luôn có bóng dáng của người phụ nữ".

Nhưng tôi nói "Đằng sau người đàn ông thành công hay thất bại luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Phụ nữ góp vai trò không nhỏ trong những thất bại của đàn ông đấy, nếu một ngày, khi bạn, một người đàn ông, một người chồng trở về nhà mà không có bóng dáng của người phụ nữ thân yêu ra mở cửa, bạn có hối tiếc vì đã không dành nhiều thời gian cho cô ấy không? Khi người phụ nữ không bao giờ xuất hiện trước mặt bạn, vĩnh viễn rời xa bạn và bạn ko bao giờ có cơ hội gặp lại, được nói những lời yêu thương thì những gì bạn làm, bạn phấn đấu cho cuộc sống của 2 người có còn ý nghĩa không? Bạn đã mất đi mục tiêu phấn đấu của cuộc đời mình, bạn sẽ làm gì tiếp theo hay là kiếm một người phụ nữ khác đê phấn đấu cho người ấy. Hãy quý trọng và nâng niu những gì mình đang có. Hy vọng bạn đừng quên "người đàn ông dù thành công trong sự nghiệp của mình nhưng không thể đem lại hạnh phúc chỉ cho một phụ nữ mình yêu thì đó cũng là người đàn ông thất bại". Trong thời buổi này, không phủ nhận rằng vật chất, chuyện cơm áo gạo tiền là quan trọng, cũng chẳng còn nhiều cô gái tin vào "một túp lều tranh hai trái tim vàng". Nhưng bạn có thể tin rằng, hầu hết phụ nữ vẫn luôn nhạy cảm và điều họ cần chính là tình yêu, sự quan tâm, yêu thương của bạn. Nếu bạn dành cho cô ấy những điều đó, và khiến cô ấy cảm nhận được thì dù chân trời góc bể nào, gian nan ra sao... nàng vẫn sẽ song hành cùng bạn. Còn nếu bạn không làm nàng tin tưởng, thì nàng chẳng thể hy sinh tình yêu cho một người mà nàng không tin. Ngay cả bạn còn không dám làm việc với một đối tác ko đáng tin thì huống chi đây là cuộc đời của một con người.

 Ngọc Linh sở hữu đường cong cuốn hút

Khi đàn ông khôn ngoan kết hôn, là khi họ chọn lựa rất kỹ người phụ nữ đó. Họ không đem sự nghiệp, gia đình của mình để giao vào tay người phụ nữ trẻ con, chỉ ưa làm đẹp cho bản thân mình mà ko quan tâm đến anh ta.

Phụ nữ yêu một người và sẽ cưới người đó. Đàn ông yêu một người nhưng sẽ cưới người khác"

Khi quyết định yêu ai, hầu hết phụ nữ đã quyết định đi đến hôn nhân với người đàn ông đó, được chung sống bên cạnh anh ta, được sinh cho anh ta những đứa con kháu khỉnh.

Cô hiện đang là diễn viên tự do

Với đàn ông, bạn đừng thấy lạ khi đa số hầu hết họ yêu chết mê chết mệt một cô nhưng lại cưới một cô khác dù rằng trong tim anh ta vẫn luôn yêu người mình ko cưới.

Đơn giản, người đàn ông chọn bạn đời dựa trên việc so sánh 2 yếu tố: "cần" và "đủ".

1/ Yếu tố "cần":

- Họ CẦN một người phụ nữ biết làm vợ, biết lo cho chồng. Chẳng phải bạn từng nghe khi còn bé, con trai là những cậu nhóc. Khi lớn lên, con trai chỉ là những cậu bé to xác". Đàn ông bản lĩnh là thế, nhưng họ biết làm nũng, biết dỗi y chang một cậu bé đấy nhé.

- Họ CẦN một người phụ nữ biết làm mẹ của con họ.

- Họ CẦN một hậu phương vững chắc để họ yên tâm xây dựng sự nghiệp, chăm lo cho gia đình, đặt gia đình lên trên bản thân mình.

2/ Yếu tố "đủ"

- Người phụ nữ với sự tinh quái "vừa đủ" sẽ khiến người đàn ông yêu điên cuồng.

- Đàn ông yêu một phụ nữ có "đủ" sức hấp dẫn để khiến họ cháy hết mình trong tình yêu.

- Đàn ông yêu một phụ nữ có "đầy đủ" các yếu tố: dịu dàng, e ấp mà cá tính để khiến họ bất ngờ, thú vị, đi từ cảm xúc này qua cảm xúc nọ.

- Đàn ông yêu một phụ nữ đôi khi chẳng cần vì lý do gì, chỉ cần biết là họ yêu, thế là "đủ rồi".

- Đàn ông có thể yêu phụ nữ đẹp hoăc nũng nịu như con mèo con, cá tính mạnh để tao nên gia vị cuộc sống, hoặc yêu người phụ nữ bướng bỉnh để có được cảm giác chiến thắng khi chinh phục được nàng.

Sự lựa chọn này sẽ mang đến cho người đàn ông hạnh phúc, nhưng người vợ của họ sẽ thiệt thòi. Đơn giản, họ là vợ nhưng ko có được tình yêu của người đàn ông ko trọn vẹn. Người vợ sẽ không có được sự lãng mạn, sự quan tâm, sự cháy hết mình trong tình yêu của người chồng. Nếu bạn là chồng, hãy nghĩ xem người vợ của mình có xứng đáng có được tình yêu của bạn hay không?

Nếu may mắn, người đàn ông sẽ tìm được người phụ nữ vừa có điều kiện "cần" và" đủ" mà anh ta mong muốn.

Nhưng cuộc sống chẳng cho ai hết mà cũng chẳng lấy của ai tất cả bao giờ.

Vậy nên dù "Đằng sau thất bại hay thành công của đàn ông đều có bóng dáng người đàn bà" đó là quy luật bù trừ để tồn tại trên thế gian này!

Hãy bình chọn cho Trần Ngọc Linh SBD 029 để thí sinh có cơ hội đoạt được các giải thưởng của cuộc thi Tìm kiếm Nét đẹp phụ nữ Tràng An qua ảnh 2019 theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm 

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 029 gửi về Tổng đài 8679 được quy đổi là 10 Điểm 

Thời gian Bình chọn từ ngày 5/2/2020 đến ngày 28/02/2020

(Trong đó NDA là mã của chương trình, 029 là Số báo danh của Thí sinh)

Bài viết của thí thí sinh/ Biên tập TB - Nguoidepvn

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %