• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Chia sẻ của 1 cô gái 9x mang tên Ngọn Lửa Đam Mê

Nguoidepvn.vn - Đam mê và dám "liều" với đam mê là cụm từ để nói về cô chủ nhỏ Ún Kaky.

Ún Kaky sở hữu một gương mặt rât xinh đẹp

Gặp Ún Kaky vào những ngày đầu năm mới và nghe cô gái này tâm sự về chuyện nghề và đam mê cháy bỏng với nghề, ít ai biết được rằng để có được thành công như ngày hôm nay, cô gái trẻ đã phải nỗ lực rất nhiều.

Cô có đôi bàn tay khéo léo và được rất nhiều nghệ sĩ và các bạn trẻ tin tưởng gửi gắm make up

Tâm sự với Nguoidepvn, Ún Kaky cho biết: "Khi chỉ là 1 cô gái học sinh cấp 3 tôi đã mang trong mình suy nghĩ "Đại Học không phải là con đường duy nhất dẫn tới Thành Công" và tôi đã chọn cho mình phải theo 1 nghề mà tôi thích. Tôi bỏ qua lời nói của bạn bè và gia đình để theo đuổi thứ tôi thích đó là "Makeup". Tôi bỏ thời gian và tiền bạc công sức để học và theo đuổi đam mê. Trong thời gian học khó khăn vất vả và áp lực luôn theo đuổi tôi. Khi mới bước chân ra khỏi nghề thì đâu phải ai cũng để cho 1 người mới ra nghề làm cho họ, thế nên khó khăn và áp lực tâm lí rất nhiều. Nhưng người ta nói không có vất vả thì không có thành công, không có thành công nào dễ có cả. Và tôi luôn cố gắng để chạm tới thứ mà tôi muốn".

Cô khoe vẻ đẹp mơn mởn giữa vườn đào khi xuân về

Đổi lại sau 4 năm đi làm thuê và 2 năm ở nhà nhận chạy show ngoài Ún Kaky đã cố gắng và trải nghiệm từng ngày để lấy kinh nghiệm riêng cho bản thân. Không ngừng ở đó, cô luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức thêm cho bản thân. Và cô đã tìm đến một người thầy mà tôi tâm đắc và đặt niềm tin cho người thầy đó. Nhờ có người thầy đó mà tôi học hỏi được cách làm việc cách quản lí hay tư duy của một người lãnh đạo giỏi.

Và ở độ tuổi 26, Ún Kaky đã trở thành một bà chủ nhỏ: "Là 1 cô gái 9x tôi tự hào vì những gì tôi đã làm được. Tôi đã trở thành 1 cô chủ nhỏ khi tôi mới 26 tuổi. Boss của 1 ảnh viện áo cưới Ún Kaky wedding 75-phố vân trì-đông anh-HN".

Ún Kaky đã là một bà chủ khi mới 26 tuổi

"Tôi không giám chắc tôi sẽ thành công hơn người khác nhưng tôi dám chắc và khẳng định tôi dám theo đuổi với đam mê. Dám làm dám theo đuổi vs thứ mình yêu thích. Có đam mê mới có thành công. Hãy đam mê khi bạn còn trẻ, để khi nhìn lại bạn không hối hận.

Tôi đã dám theo đuổi với đam mê, còn bạn thì sao?" Ún Kaky trải lòng.

Cảm ơn bạn, và chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong năm kỷ hợi 2019.

Thu Bình - Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %