• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả

Nguoidepvn.vn - Nữ nghệ sĩ gạo cội thừa nhận sai sót khi quảng cáo sản phẩm. Chị "coi đây là bài học đắt giá cho mình".

NSND Hồng Vân vướng nhiều ồn ào trong thời gian gần đây.

Chiều 3/6, trước việc nhiều khán giả và người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với một số sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng mà mình quảng cáo trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Theo nữ nghệ sĩ gạo cội, trước khi nhận quảng cáo, chị đều xem xét giấy phép kinh doanh và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc. "Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo", NSND Hồng Vân chia sẻ.

Cũng theo NSND Hồng Vân, chị vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình và vì đã làm việc thiếu thận trọng. "Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả", chị viết.

Thời gian gần đây, có không ít nghệ sĩ vướng vào những tranh cãi vì liên quan đến việc quảng cáo sản phẩm chưa đúng chất lượng.

Gần nhất, MC Quyền Linh lên tiếng xin lỗi vì giới thiệu sản phẩm tốt hơn gấp 70 lần so với một số hoạt chất thông thường khác. Nam nghệ sĩ thừa nhận đây là nhầm lẫn và mong khán giả bỏ qua.

Nam Thư cũng đã lên tiếng xin lỗi vì ồn ào PR tiền ảo. Theo cô, đó là nhầm lẫn của quản lý. Cô khẳng định sẽ không để xảy ra vụ việc tương tự.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

GA/ Theo Nhã An - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/nsnd-hong-van-cui-dau-xin-loi-khan-gia-post396824.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %