• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoàng Rapper: “Tôi không hạnh phúc vì nổi tiếng”

Nguoidepvn.vn - Xoay quanh chủ đề “Khao khát về trở thành người nổi tiếng”, Hoàng Rapper khẳng định anh không hạnh phúc vì nổi tiếng.

Trong Sức sống thanh xuân số sắp phát sóng chủ đề “Khát khao trở thành người nổi tiếng”, khi được Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Nổi tiếng sẽ có được hạnh phúc, theo bạn đúng hay sai?”. Hoàng Rapper và Ngọc Thoa cùng có chung đáp án sai.

Lý giải về điều này, diễn viên Ngọc Thoa chỉ ra rằng khi trở thành người của công chúng thì phải chịu khá nhiều áp lực “Những chuyện đời tư, sở thích riêng hơi quái dị của bản thân cũng bị mang ra soi mói”.

Có lẽ với không ít người, hạnh phúc là được trở thành một người nổi tiếng được nhiều người biết đến. Nhưng điều đó dường như không đúng với tác giả “Vì sao”.

Hoàng rapper

Anh khẳng định: “Đối với tôi, tôi không hạnh phúc vì nổi tiếng. Một, có thể vì tôi chưa nổi tiếng. Hai, có thể là do tôi chưa xứng đáng với sự nổi tiếng đó và tôi đang cố gắng giữ bản thân tỉnh táo để không sống ảo quá. Hạnh phúc đối với tôi và nhiều nghệ sĩ khác là được làm những gì mình thích và thích những gì mình làm”.

Theo sao nam, anh cho rằng sự nổi tiếng đi kèm theo rất nhiều áp lực để anh có thể giữ được phong độ, giữ được hình tượng, giữ được sự chuẩn mực trong cách làm việc.

Về việc nổi tiếng quá sớm, anh cho rằng: “Nổi tiếng dễ dàng thì chỉ có thể là tự tạo nên tai tiếng để thu hút sự chú ý của người khác hoặc ngẫu nhiên từ trên trời mà có được”.

Theo anh, có nhiều người sẽ từ chối sự nổi tiếng này và đi theo con đường mà họ đã lựa chọn. Sự nổi tiếng có thể mê hoặc bất cứ ai chứ không riêng gì người trẻ, Hoàng Rapper nhấn mạnh.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

GA/ Theo Nhã An - Baophapluat.vn

https://www.phapluatplus.vn/the-gioi-sao/hoang-rapper-toi-khong-hanh-phuc-vi-noi-tieng-d156458.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %