• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Bố' của ca sỹ Mỹ Tâm chia sẻ về cuộc sống sau ánh hào quang

Nguoidepvn.vn - Là nghệ sỹ quen thuộc với màn ảnh nhỏ và được Mỹ Tâm gọi với cái tên thân mật “Bố Tùng” nhưng Tùng Yuki còn được biết đến là nghệ sỹ có tâm trong showbiz Việt.

Trong showbiz, Tùng Yuki còn được biết đến với danh xưng “bố của Mỹ Tâm”, xuất phát từ việc bao năm ông làm vệ sĩ thân thiết của nữ ca sỹ “họa mi tóc nâu”.

Nữ ca sỹ cũng từng khẳng định “Chỉ có bố Tùng mới đủ thân thiết và an toàn để Mỹ Tâm dựa dẫm, ôm víu vào khi đến những nơi đông người”. Thậm chí, trong bộ phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh” do chính mình làm nhà sản xuất kiêm đạo diễn, Mỹ Tâm cũng mời luôn Tùng Yuki vào vai ông bố của mình.

Là "Bố của Mỹ Tâm" trên sóng truyền hình, đồng thời Tùng Yuki cũng là người vệ sĩ thân thiết của nữ ca sỹ ngoài đời thực.

40 tuổi ông mới bén duyên với màn ảnh nhỏ khi tham gia vai diễn đầu tiên của mình trong bộ phim “Dốc tình”của đạo diễn Lưu Trọng Ninh cùng Tăng Thanh Hà, Kim Hiền, Nguyệt Ánh, Huy Khánh. Trong bộ phim, Tùng Yuki vào vai "ông Danh" - một người đàn ông có nhiều rắc rối ái tình.

Ngoài ra Tùng Yuki còn được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng khác như “Bỗng dưng muốn khóc”, “Ngôi nhà hạnh phúc”,“Bí mật tam giác vàng” ...

Sau này diễn viên Tùng Yuki còn xuất hiện trong nhiều bộ phim nổi tiếng khác như “Bỗng dưng muốn khóc”, “Vừa đi vừa khóc”, “Ngôi nhà hạnh phúc”, “Bí mật tam giác vàng”, “Bản năng thép”. Sau hơn 10 năm kể từ khi bén duyên với điện ảnh, gia tài ông mang về là hơn 30 phim. Dù chỉ là những vai diễn nhỏ, nhưng cũng để lại không ít dấu ấn với khán giả.

Ngoài việc biết đến với vai trò là diễn viên, ít ai biết Tùng Yuki còn là “sếp lớn” của công ty bảo vệ có tới 2.500 nhân viên. Ông cũng từng bảo vệ cho nhiều nghệ sĩ, các ngôi sao nổi tiếng, các tỷ phú trong và ngoài nước khi tới ghé thăm Việt Nam như So Ji Sub, Lê Minh, Cổ Thiên Lạc, Phạm Văn Phương, Jang Dong Gun, Kim Nam Joo, Bi Rain…

Ông cũng từng bảo vệ cho nhiều nghệ sĩ, các ngôi sao nổi tiếng, các tỷ phú trong và ngoài nước khi tới ghé thăm Việt Nam.

Diễn viên Tùng Yuki từng chia sẻ về quan điểm sống của mình sau ánh hào quang sân khấu: “ Nghệ thuật lại là nơi tôi sống một cuộc đời khác, nơi tôi tìm thấy niềm vui, sự thoải mái, nhưng nghề vệ sĩ giúp tôi kiếm sống và lo cho gia đình”.

Tùng Yuki thường chọn phương pháp mềm mỏng và cho rằng trong nghề này động thủ là nguy hiểm nhất. "Quả đấm được bọc bằng nhung", đó là phương châm làm nghề của ông. Mỗi khi có rắc rối trong nghề nghiệp, ông sẽ chọn cách xử lý mềm mỏng chứ không ưu tiên việc động tay chân.

Tùng Yuki nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả về bản chất nghĩa hiệp và lương thiện của ông trong showbiz.

Mới đây trong một chương trình trên sóng truyền hình diễn viên Tùng Yuki từng chia sẻ rằng nếu sau này ông có mất đi, thì mong đừng ai biết tới. Thậm chí nếu ở thời điểm hiện tại, ông sẵn sàng hy sinh vì lẽ phải, vì chính nghĩa để trừ cái ác và cảm thấy vui lòng vì điều đó. Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã xúc động và dành cho Tùng Yuki nhiều lời khen về bản chất nghĩa hiệp và lương thiện của ông trong showbiz.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2020

PG/ Theo Khánh Kim - Baophapluat

https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/bo-cua-ca-sy-my-tam-chia-se-ve-cuoc-song-sau-anh-hao-quang-522152.html

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %