• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tôi sẽ đứng lên từ chính nơi tôi vấp ngã

 Nguoidep.vn Mỗi khi có ai đó nhìn vào cuộc sống của bạn và nói: “Cuộc sống của bạn rất hạnh phúc, bạn thì rất sung sướng vì không phải làm gì mà vẫn có tiền và mọi thứ đều suôn sẻ”. Những người như thế thực chất chỉ nên đáng là người bạn xã giao, chứ người hiểu bạn và quan tâm tới bạn sẽ không nói như thế.

Nguyễn Thị Hường mang SBD 074

Nguyễn Thị Hường mang sbd 074 đến từ Thanh Hóa là thí sinh tiếp theo bước vào top 35 vòng bán kết cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam năm 2019. Khi được hỏi về câu: “Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn”, Hường không ngần ngại chia sẻ:

Bởi họ sẽ thấy muôn ngàn khó khăn trong những ngày tháng mà chúng ta phải trải qua. Vẫn biết khó khăn không đến thì thật sự may mắn nhưng khó khăn mà chúng ta vẫn trải qua được đó mới là điều may mắn hơn nữa. Người ta thường nói thất bại là mẹ của thành công nhưng vốn thực tế không phải thất bại là mẹ của thành công khi chúng ta không biết cố gắng không chịu thay đổi, con người luôn ương bướng và điều đó dẫn tới một kết quả tồi tệ, chúng ta mãi sống trong ảo giác và sự mơ tưởng của bản thân mà với không một chút gì gọi là hy vọng, chỉ có những trải nghiệm thành công mới mang lại cho chúng ta chiến thắng ngày hôm nay.

Nét mặt thần thái của Hường khi tạo dáng chụp ảnh

Ai cũng mong muốn mình có một cuộc sống an nhàn. Điều này tức là không cần lo nghĩ không cần vướng bận tới những thứ xung quanh chúng ta vẫn sống mới mong muốn tất cả mọi thứ được toàn vẹn. Ai cũng chọn công việc nhẹ nhàng còn lại đều đùn đẩy cho người khác. Thật tốt khi chúng ta thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà không một trạng thái nào có thể khiến ta vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Một cuộc sống như mong như mơ và đầy những vị ngọt mà không không cần trải qua những thứ chông gai mà cuộc sống đã sắp đặt sẵn, điều đó suy cho cùng là tốt và ai cũng muốn trải qua sống như thế.

Tuy nhiên có một điều rằng có những bế tắc trong cuộc sống mà chúng ta cũng vượt qua được đó mới là điều đáng nói mới thực sự là đáng sống, qua những thất bại con người trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, sống có trách nhiệm với bản thân hơn, có những thứ mà con người nhận lại được nhiều hơn sau những vấp ngã. Có một câu nói mà tôi tâm đắc nhất đó chính là” thất bại không phải do vấp ngã mà biết đứng dậy sau vấp ngã.

Như chưa hề thấy được những thứ thú vị trong cuộc sống ẩn chứa cả trong những thứ mà khó khăn nhất thách thức nhất, đừng có kéo mình xuống vực sâu với những cảm giác và ma trận cảm xúc của bản thân. Lười biếng và không dám thay đổi chính là một người yếu đuối. Yếu đuối khi đối mặt với cả bản thân chính mình.

Nguyễn Thị Hường tạo dáng vô cùng "chất" toát lên phong cách cá tính của mình

Đúng vậy nếu không cấp ngã càng tốt nhưng nếu vấp ngã mà biết đứng lên thì lại càng tốt hơn.Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý muốn nhưng vẫn rất công bằng ,bất cứ ai cũng đã từng thấy bại vấp ngã ít nhất một lần trong đời.Tuy những lần vấp ngã đó cho ta rất nhiều kinh nghiệm, giúp ta tự tin hơn.Và đó là lúc ta thấy mình lớn và trưởng thành hơn. Có người ví cuộc đời của con người như con thuyền giữa biển cả...có lúc bình yên, có lúc sóng gió, bão tố đến bất ngờ. Và tất nhiên ai chẳng có lúc thất bại, chỉ trừ những người không dám thấy bại, không dám đối mặt với những điều xấu nhất có thể xảy ra mà thôi. Đối với một vài người thất bại đồng nghĩa với dấu chấm hết với vực thẳm của sự kết thúc. Chính vì vậy cần lắm niềm tin vào cuộc sống nơi mỗi con người. Mọi thứ rồi sẽ qua đi, không có gì là vĩnh viễn, nỗi đau nào cũng sẽ nguôi, vết thương cũng lành, dù để lại sẹo, nhưng vết sẹo đó là chứng tích cho mỗi lần chúng ta trưởng thành.

Hãy bình chọn cho Nguyễn Thị Hường SBD 074 để thí sinh có cơ hội lọt vào vòng Chung kết Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 theo cách sau:

Like bài viết của Thí sinh được quy đổi là 01 Điểm

Chia sẻ bài bài viết của Thí sinh lên mạng xã hội được quy đổi là 03 Điểm 

Nhắn tin bình chọn theo cú pháp NDA (dấu cách) 074 gửi về Tổng đài 8655 được quy đổi là 10 Điểm 

(Trong đó NDA là viết tắt của Cuộc thi Người Đẹp Ảnh, 074 SBD là Số báo danh của Thí sinh)

Bài luận của thí sinh/BT Như Thư- Nguoidep.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %