• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Diễn viên Bảo Thanh 'lên tiếng' vụ bị tố 'bùng' tiền công ty thẩm mỹ

Nguoidepvn.vn - Diễn viên Bảo Thanh vừa chia sẻ những ý kiến xung quanh thông tin bị tố "quỵt" tiền doanh nghiệp đang gây xôn xao.

Theo Bảo Thanh, cô có nhận lời sẽ đóng quảng cáo cho thương hiệu thẩm mỹ quốc tế T, tuy nhiên hai bên chưa hề ký kết hợp đồng hợp tác dịch vụ với nhau, vì thế, thông tin cho rằng cô “vi phạm hợp đồng” là hoàn toàn sai sự thật".

"Hơn nữa, căn cứ lập Hợp đồng hợp tác giữa hai bên là: Luật Thương mại 1997, Pháp lệnh hợp đồng kinh tế 1989 đều đã hết hiệu lực và được thay thế bằng các quy định mới. Một Hợp đồng mẫu đã bị vô hiệu theo quy định của Pháp luật không có đủ căn cứ cơ sở để vin vào đó bôi nhọ danh dự nhân phẩm và uy tín của tôi", nữ diễn viên nổi tiếng với vai chính phim Sống chung với mẹ chồng nói.

Theo quy định của pháp luật, khi có tranh chấp dân sự xảy ra, các bên tranh chấp có thể giải quyết bằng 4 phương thức: Thương lượng, hòa giải, Trọng tài và Tòa án.

“Tuy nhiên, Công ty Thẩm mỹ Quốc tế T chưa có bất kì thông báo bằng văn bản chính thức nào đến tôi mà đã đưa ra thông cáo báo chí với những cáo buộc khẳng định thông tin sai sự thật như vậy với mục đích ý đồ quá rõ ràng là: muốn bôi nhọ làm xấu hình ảnh của tôi trước công chúng”, Bảo Thanh cho biết thêm.

Bảo Thanh lần nữa khẳng định cô và doanh nghiệp chưa ký kết bất kỳ văn bản hay hợp đồng hợp tác dịch vụ, sự việc này đang trong quá trình giải quyết.

Dư luận đang xôn xao thương hiệu thẩm mỹ quốc tế có tên T. (có sự đầu tư của một Tập đoàn ở Singapore) "tố" nữ diễn viên Bảo Thanh trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Sống chung với mẹ chồng”, tên thật là Vũ Thị Phương Thanh, (trú tại Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) nhận lời đóng quảng cáo của doanh nghiệp này nhưng lại vi phạm hợp đồng, sau đó "bùng" tiền (?!)

Cụ thể, cũng theo thông tin từ doanh nghiệp trên, tại kịch bản đã được gửi cho diễn viên Bảo Thanh ngày 29/9/2018, phía doanh nghiệp có trao đổi và yêu cầu Bảo Thanh không cần trang điểm, để mặt mộc thực hiện quay quảng cáo. Diễn viên Bảo Thanh đã đồng ý và yêu cầu doanh nghiệp chuyển trước 100% giá trị hợp đồng, tương ứng là 60.000.000 đồng.

Doanh nghiệp đã chuyển vào tài khoản của diễn viên Bảo Thanh số tiền trên, ngày 29/9/2018, khi đến địa điểm quay dịch vụ Bảo Thanh lại xuất hiện với khuôn mặt trang điểm đậm, sai phạm với hợp đồng và kịch bản mà hai bên đã thỏa thuận trước đó. Các đạo diễn, trợ lý đạo diễn đã liên tục trao đổi về việc trang điểm quá đậm của cô để tìm ra thỏa thuận cuối cùng.

Cho rằng, Bảo Thanh cố ý làm trái kịch bản, yêu cầu ê kíp phải chụp đẹp với lớp trang điểm dày, như vậy là sai với hợp đồng, kịch bản, và cách làm việc không chuyên nghiệp, sau gần 1 tiếng đồng hồ thuyết phục bất thành của ê kíp quay hình, diễn viên Bảo Thanh bỏ về, thiệt hại của doanh nghiệp ước chừng 30.000.000 đồng”.

Thu Bình/Theo Huyền Trang - Baophapluat.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %