• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Dương Mịch đáp trả sau scandal quỵt tiền: 'Tôi sẽ vẫn làm từ thiện'

Nguoidepvn.vn - Bà xã Lưu Khải Uy cho biết những sóng gió của dư luận trong thời gian qua không khiến mình ngã gục, ngược lại cô sẽ tiếp tục cố gắng làm việc và hoạt động thiện nguyện.

Một ngày sau khi bị Lý Manh kiện ngược vì vu cáo, bôi nhọ danh dự vụ tặng quà từ thiện cho người khiếm thị, Dương Mịch đã lên tiếng trả lời. Trong một phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Tôi là nhân chứng cho biết cô sẽ không vì những sóng gió này mà chùn bước, bản thân sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật và tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện trang thời gian tới.

Sau vụ lùm xùm chuyện từ thiện, hình ảnh Dương Mịch trở nên xấu đi trong mắt người hâm mộ

Theo nhiều nguồn tin thân cận, dù đang hứng chịu nhiều chỉ trích từ công chúng nhưng Dương Mịch vẫn bận rộn trên phim trường để hoàn thành các tác phẩm mới. Sức khoẻ của cô thời gian qua cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, thường xuyên ốm và chỉ còn 39 kg.

Bên cạnh sự an ủi động viên của người hâm mộ, Dương Mịch vẫn vướng phải sự nghi ngờ, chỉ trích của nhiều khán giả quanh lời khẳng định mới. Trước đó, người đẹp 8X bị tố 2 năm liền đến thảm đỏ đêm hội từ thiện nhưng không quyên góp một đồng nào. Vụ việc 'ỉm' quà từ thiện dành cho trẻ khiếm thị suốt 2 năm và đổ lỗi cho người trung gian Lý Manh khiến hình ảnh cô càng mất điểm trầm trọng trong mắt người hâm mộ.

Thanh Huyền - Theo Tiin

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %