• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bị 'khủng bố' bởi ảnh 'dìm hàng' sau khi Hương Giang đăng quang, Lâm Khánh Chi lên tiếng

Nguoidepvn.vn - Nữ ca sĩ đang trở thành nguồn cảm hứng bất tận của cư dân mạng sau khi đối thủ một thời Hương Giang lên ngôi Hoa hậu.

Hương Giang vừa xuất sắc lên ngôi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 tại Thái Lan, trở thành niềm tự hào của người hâm mộ Việt. Nhân dịp này, một nhân vật khác cũng được nhắc tới nhiều không kém, đó chính là Lâm Chi Khanh. Cùng là người chuyển giới và từng có hiềm khích với Hương Giang trong quá khứ, Lâm Chi Khanh đã được cư dân mạng đặt lên bàn cân cùng Tân Hoa hậu.

 

Cư dân mạng ghép mặt Lâm Chi Khanh vào bức ảnh của Hương Giang Idol để troll nữ ca sĩ

 

Facebook nữ ca sĩ chuyển giới ngập tràn ảnh chế 'khó đỡ'

Trước đòn đả kích của cộng đồng mạng, Lâm Chi Khanh bức xúc lên tiếng: 'Sau khi Giang đăng quang bỗng dưng facebook của tôi bị 'khủng bố' thực sự. Có nhiều người đã dùng nick facebook giả để vào trang cá nhân của tôi công kích, thậm chí dùng những lời khiếm nhã, hình ảnh ghép để xúc phạm tôi.'

Nữ ca sĩ còn cho biết cô đã được chồng an ủi trước vụ việc này. Ông xã của Lâm Chi Khanh còn tự tay xoá đi các bình luận, hình ảnh thiếu tôn trọng và khuyên nhủ cô không nên bận lòng vì những người không xứng đáng.

Lâm Chi Khanh cũng muốn nhắn nhủ tới tác giả của những tấm ảnh chế: 'Đừng trở thành anh hùng bàn phím không biết suy nghĩ, tay nhanh hơn não thừa 'nước đục thả câu' làm vậy. Bởi hành động của các bạn không chỉ xúc phạm một người là tôi mà còn làm xấu đi hình ảnh của chính thần tượng mình.'

 

Ngoài ra, Lâm Chi Khanh không quên gửi lời chúc mừng tới chiến thắng của Hương Giang và nhận định rằng những hiềm khích đã qua nên để lại trong quá khứ.

Thanh Huyền - Theo Tiin

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %