• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hải Yến Idol: “Mình tự hào vì con trai ga-lăng giống bố!”

Nguoidepvn.vn - Tiếp tục chuyến hành trình thực tế của “Cha Con Hợp Sức” tuần này, nữ ca sĩ Hải Yến Idol rất tự hào khi phát hiện những đức tính của con trai giống với ông xã. Bên cạnh đó là diễn biến vô cùng thú vị trong suốt chuyến hành trình của chị cùng mẹ con diễn viên Bảo Trân.

Kết thúc tập trước cả hai cặp mẹ con đã có những trải nghiệm khó quên với bữa cơm chiều ngon lành, một giấc ngủ ấm áp và khởi động một ngày mới bằng công việc hái mướp tuy nhiều vất vả nhưng đầy vui nhộn. Tiếp tục đến với nhiệm vụ tuần này, 2 thành viên nhí sẽ được cùng mẹ trải nghiệm công việc của các bác nông dân là… trồng hành.

Luôn quan sát, chú ý đển con trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ, Hải Yến vô cùng bất ngờ về cậu con trai nhỏ khi thấy anh chàng biết quan tâm, giúp đỡ cho cô bạn Bình Minh: “Thú thật bé ở thành phố có thời gian về quê nhưng chuyện tiếp xúc với bùn đất, với cả hành, lúa hay hái mướp… thì bé chưa bao giờ có cơ hội làm. Mặc dù Yến luôn muốn con mình trải nghiệm như thế nhưng bé chưa có cơ hội…

Tuy nhiên trong nhiệm vụ vừa rồi, có điều làm Yến rất ngạc nhiên là cậu Tùng vỏ vẻ rất là ga-lăng. Lúc đấy mình nghĩ lớn lên mẹ chỉ mơ có một người đàn ông ga-lăng như con, nhưng mà số mẹ là may mắn bởi mẹ gặp bố con và mẹ thấy con có đức tính của bố con, đặc biệt rất là ga-lăng. Mình phát hiện ra con trai mình có những điều khi mà bé ở nhà và chưa có cuộc trải nghiệm thú vị thế này thì mình cũng không nghĩ bé làm được.”

Trái với sự dạn dĩ của Thanh Thùng thì vì Bình Minh là con gái nên diễn viên Bảo Trân cũng có nhiều lo lắng, chị chia sẻ: “Thật sự bé Bình Minh rất sợ những con côn trùng hoặc những con vật nhỏ nhỏ dưới đất. Mình biết là bé sợ nên cũng khích lệ bé…”. Liệu rằng Thanh Tùng và Bình Minh có phối hợp tốt với mẹ làm nhiệm vụ? Và 2 cặp đôi thí sinh đặc biệt sẽ có những màn tranh tài vượt qua thử thách ra sao? Cặp mẹ con nào sẽ giành chiến thắng trong hành trình lần này?

 “Cha Con Hợp Sức” - kết quả của cuộc tranh tài giữa 2 cặp mẹ con ca sĩ Hải Yến và diễn viên Bảo Trân sẽ phát sóng vào lúc 16h30 thứ Bảy 10.09 trên HTV7.

 TT - Tổng hợp

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %