• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Không có thứ lòng tốt mang tên “nghĩa vụ, hiển nhiên”

Nguoidepvn.vn - "Thiện ý giúp người có thể là niềm vui nhưng đừng biến nó thành áp lực hay gánh nặng của bất cứ ai. Khi người khác tốt với bạn, đó là vì họ thích, chứ không phải vì trách nhiệm" - Đó cũng chính là thông điệp mà Thảo Nguyên mang đến cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2022.

 

Người đẹp 10X: "Tình bạn chân chính là viên ngọc quý"

Nguoidepvn.vn - Nguyễn Thị Nhi – đại diện đến từ Kiên Giang là thí sinh tiếp theo lọt vào vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp Ảnh Việt Nam – Miss Photogenic Vietnam 2022.

“Đời không trả cát-xê, sao phải diễn”

Nguoidepvn.vn - Đó là chia sẻ của chị Hoàng Kim Long – thí sinh đạt Giải Tư GCV Bolero 2022. Và khi nào cũng vậy, chị luôn cởi mở và rôm rả với tất cả mọi người.

Trưởng Ban tổ chức Bolero 2023: Cuộc thi đã lan tỏa và vươn tầm

Nguoidepvn.vn - MC – ca sĩ - nữ hoàng tài năng – nhà đào tạo catwalk chuyên nghiệp Kim Huyền Sâm tiếp tục được giao trọng trách làm Trưởng Ban tổ chức của cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023 – mùa 6”.

Á Quân Bolero 2022: Sẽ trở thành phiên bản khác của chính mình

Nguoidepvn.vn - Sau khi giành ngôi vị Á quân Giọng ca vàng Bolero Việt Nam, Hoàng Minh Thu cho biết, cô sẽ chiến thắng bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Người đẹp Sài thành: Tình bạn đẹp xuất phát từ sự chân thành

Nguoidepvn.vn - Nếu Hà Nội được biết đến là thủ đô ngàn năm văn hiến với vẻ đẹp yên bình, trầm mạc cùng nhịp sống chậm rãi thì Sài Gòn lại là thành phố của những chuyển động, sự sôi nổi, sầm uất bậc nhất cả nước nhưng lại đan xen một chút cổ kính, một chút châu Âu giữa lòng Việt Nam.

Người đẹp Tiền Giang: "Quả ngọt nhất là quả được hái từ cây nỗ lực, chứ không phải cây may mắn"

Nguoidepvn.vn - “Tiền Giang cảnh trí mĩ miều – Ta thương ta nhớ ta liều ta đi”, đến với Tiền Giang bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị như đi chợ nổi, khám phá miệt vườn và đặc biệt là cảm nhận được tình người ấm áp – một nét đặc trưng của miền Tây. Hãy cùng theo chân Cẩm Tiên – SBD 024 về khám phá miền Tây sông nước.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %