• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nữ sinh 10X sở hữu đôi chân "kiếm Nhật" đáng mơ ước

Nguoidepvn.vn - Mới đây, BTC cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022 vừa công bố thí sinh tiếp theo lọt vào sơ khảo cuộc thi năm nay là một cô gái xinh đẹp đến từ Thanh Hóa.

 

Người đẹp xứ Thanh: "Hạnh phúc là những hạt bụi vàng lấp lánh còn mãi trong tim"

Nguoidepvn.vn - Hạnh phúc – một khái niệm tưởng chừng như giản đơn dễ hiểu nhưng không, mỗi người lại có một định nghĩa riêng về hạnh phúc cho riêng mình. Có người cho rằng hạnh phúc là được sống mạnh khỏe, những người xung quanh yêu thương mình, có người lại cho rằng hạnh phúc là khi có thật nhiều tiền bởi có tiền là có tất cả,… Còn đối với Khánh Huyền, hạnh phúc là những điều nhỏ nhặt, hiện hữu xung quanh ta.

Điều lệ cuộc thi Hoa khôi xứ Nghệ 2023

Nguoidepvn.vn - Cuộc thi Hoa khôi xứ Nghệ được tổ chức từ tháng 9/2022 đến tháng 6/2023. Đêm Chung kết và trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 06/2023 tại TP. Hà Tĩnh.

Những người làm từ thiện là những người “giàu có” nhất.

Nguoidepvn.vn - Không có thứ pháp luật nào trên đời bắt người ta phải làm việc thiện, cũng như chẳng ai bắt được ai lấy của người này trao cho người khác, tất cả phải xuất phát từ tâm thì việc từ thiện mới trở nên đáng quý. Hãy mỉm cười và cho đi như thế người làm từ thiện mới đúng là người giàu nhất.

Thí sinh dự thi người đẹp ảnh đã từng là nạn nhân của body shaming

Nguoidepvn.vn - Từng có một quãng thời gian dài trong quá khứ là nạn nhân của “body shaming” (một thuật ngữ chỉ sự miệt thị ngoại hình), Nguyễn Thị Thu Hương đến từ Hưng Yên đã vực dậy thành công, trở thành một cô nàng xinh đẹp, đăng kí tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc.

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %