• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa khôi Kim Kha: Mang "Cô Ba Sài Gòn" về đất Tây Đô

Nguoidepvn.vn - Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Kha mở màn vòng bán kết cuộc thi Học sinh sinh viên thanh lịch thành phố Cần Thơ với màn trình diễn hóa thân vào "Cô Ba Sài Gòn".

Vừa qua, ngày 14/12 tại đêm Bán kết Hội thi HSSV Thanh Lịch TP. Cần Thơ lần thứ V, năm 2018 được diễn ra ở Trung Tâm Văn Hóa TP.Cần Thơ Hoa Khôi Kim Kim Kha một lần nữa làm mãn nhãn người hâm mộ khi hóa thân thành Cô Ba Sài Gòn trong thiết kế độc đáo của NTK Đức Minh.

Người đẹp Kim Kha trong thiết kế của NTK Đức Minh

Đảm nhận vai trò vedette trong đêm diễn, Kim Kha một lần nữa thể hiện hết thần thái biểu cảm xuất thần,cùng với khả năng catwalk điêu luyện, chuyện nghiệp. Chính vì thế phần biểu diễn của Kim Kha được xem là phần thị phạm đặt biệt dành cho các thí sinh trong hội thi năm nay.

Cô vào vai nhà thiết kế thời trang "khó tính"

Khi được hỏi, vẫn trong tà áo dài mà Kim Kha đã yêu quý trước đó, vì sao Kim Kha không lựa chọn một hình mẫu khác để biểu diễn mà Kim Kha lại chọn "Cô Ba Sài Gòn" để mang đến cho khán giả hâm mộ trong dịp này, cô có nhứng chia sẻ chân thành: "Như quý khán giả đã biết, với Kim Kha áo dài là trang phục mà mình luôn yêu quý và rất thích mặt nó lên người mỗi khi đi làm hay đi event. Tuy nhiên, đối với áo dài xưa như "Cô Ba Sài Gòn" thì mình lại có một tình yêu đặt biệt hơn, bởi nó là đời sống hằng ngày của các mẹ, các cô, các dì và nó là kỉ niệm đẹp, hình ảnh đẹp trong mắt người VN chúng ta thời gian đó,và chính vì thế  Kim Kha muốn lưu giữ lại các khoảng khác và kỉ niệm đẹp đó ,nên khi được mời tham gia Hội thi này thì Kim Kha quyết định mang "Cô Ba Sài Gòn về đất Tây Đô để cho quý khán giả cùng thưởng thức".

Cô mang đến hình ảnh người phụ nữ xưa nền nã, thanh tao

Trong đêm diễn, Kim Kha đã có dịp thăng hoa trong các thiết kế của NTK Đức Minh và hội ngộ lại các người Hoa Khôi , Á Khôi , Nam Vương, Á Vương , các người mẫu cùng trong công ty Người Mẫu IL Model mà trước đó Kim Kha đã cộng tác.  Và sau đây, xin mời các bạn cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong đêm Bán kết vừa qua:

Kim Kha thể hiện khả năng catwalk điêu luyện

 

Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt (áo đỏ) cũng tham gia chương trình

Thanh Huyền

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %