• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Kỳ Duyên là giám khảo cuộc thi “Duyên dáng Áo Dài 2016"

 

Nguoidepvn-Hoa hậu Kỳ Duyên cùng NTK Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia sẽ tham gia làm giám khảo cuộc thi "Duyên dáng Áo Dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt" trong khuôn khổ Lễ hội áo dài 2016. Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 05 tháng 3 năm 2016 đến hết ngày 20 tháng 3 năm 2016.

Thành phần ban giám khảo còn có bà Đặng Hồng Linh, Trưởng phòng Văn hóa - Gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Chủ tịch Hội đồng; Ông Lê Nguyên Đạt, Thạc sĩ Nghệ thuật, Trưởng Khoa Dân tộc - Trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh Thành phố, Thành viên.


Hoa hậu Kỳ Duyên tha thướt trong tà áo dài Việt Nam.

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: "Tôi rất yêu tà ÁoDài Việt Nam, khi diện ÁoDài, tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Tôi vinh dự được làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo Dài, đồng hành cùng các vị giám khảo là những người có rất nhiều kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn được những ứng cử viên xuất sắc đại diện cho vẻ đẹp áo dài của thành phố. Tôi cũng tin, Lễ hội Áo Dài Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một không khí sôi động, rực rỡ vừa là tôn vinh Áo Dài, vừa là tôn vinh người phụ nữ trong tháng 3 này, cuộc thi sẽ là cơ hội để các chị em có những trải nghiệm tự tin hơn trên sân khấu cũng như cuộc sống".


Hoa hậu Kỳ Duyên trở thành giám khảo của cuộc thi "Duyên dáng Áo Dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt"

Cuộc thi "Duyên dáng Áo Dài" là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội áo dài Thành phố Hồ Chí Minh, các năm trước đó, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, các tập thể tham gia, trở thành một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm lớn nhất của người dân thành phố. Áo Dài Việt là một phần tâm hồn, vẻ đẹp của đất Việt, hội thi "Duyên dáng Áo Dài 2016 - Toả sáng nét đẹp Việt" tìm kiếm những nhan sắc nổi bật, đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt trong tà Áo Dài truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt.


Kỳ Duyên hy vọng cuộc thi áo dài là sự tôn vinh người phụ nữ Việt trong tháng 3 đầy ý nghĩa

Hiện nay, Ban tổ chức cuộc thi đang vận động rộng rãi các cá nhân, các tổ chức, ngoại giao đoàn... đăng ký tham gia Hội thi, để cùng tôn vinh tà Áo Dài Việt. Với nội dung thi biểu diễn Áo Dài, chia làm 3 bảng: Tập thể, cá nhân và cơ quan ngoại giao đoàn. Đối tượng tham dự gia bao gồm các đơn vị trường học, sinh viên các trường, các gia đình, doanh nghiệp, các Tổng lãnh sự, Hội doanh nghiệp nước ngoài tại TP.HCM. Số lượng dự kiến tranh tài là 500 người. Ngay bây giờ, các bạn gái, chị em phụ nữ có thể đăng ký để có cơ hội ứng thí trong cuộc so tài trở thành những phụ nữ mặc Áo Dài duyên dáng nhất. Đây cũng là hoạt động giao lưu thú vị nhằm cùng tôn vinh vẻ đẹp của tà Áo Dài duyên dáng.

Hội thi "Duyên dáng Áo Dài 2016" nằm trong khuôn khổ Lễ hội Áo Dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 năm 2016 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Thành Đoàn Thành phố, Liên đoàn lao động Thành phố và 24 quận huyện, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.


Với hoa hậu Kỳ Duyên, khi mặc áo dài cô luôn cảm thấy mình tự tin, xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Cùng với hội thi "Duyên dáng Áo Dài", Lễ hội Áo Dài Thành phố Hồ Chí Minh còn có các hoạt động nổi bật như nói chuyện về Áo Dài, triển lãm ảnh "Áo Dài qua từng thời kỳ" tại Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Áo Dài, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, tổ chức Hội chợ Áo Dài , thi vẽ Áo Dài trên giấy, thi ảnh "Duyên dáng Áo Dài" trên website của Ban Tổ chức, tổ chức cuộc thi thiết kế Áo Dài dành cho sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Thành phố, tổ chức hội thi kết hoa trên Áo Dài và biểu diễn Áo Dài hoa cho các nhà tạo mẫu hoa Việt Nam và quốc tế. Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật "Áo Dài – Vẻ đẹp bất tận" sẽ diễn ra vào lúc 9h00 ngày 08/3/2016 tại Sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố.

Ngay bây giờ, các bạn gái có thể gửi hồ sơ về Ban Tổ chức theo hình thức trực tiếp (Hồ sơ gửi theo đường công văn hoặc nhận trực tiếp) đến 02 địa điểm đăng ký như sau để dự thi Duyên dáng Áo Dài toả sáng nét đẹp Việt.

- Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - TP.HCM, Số 5 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM;

- Phòng Thị trường, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, 140 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Theo Phapluatplus

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %