• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hội sách chuyên biệt cho trẻ em đón chào Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Nguoidepvnn.vn - Kỹ năng ngôn ngữ, giáo dục giới tính, kỹ năng quản lý cảm xúc hoặc phát triển giác quan sớm cho trẻ…. tất cả sẽ có mặt để phục vụ các bậc phụ huynh và bạn nhỏ trong hội sách đầu tiên về sách thiếu nhi trong năm 2022 tại TP.HCM.

Với mong muốn đẩy mạnh phong trào đọc sách cho trẻ em, đồng thời mang đến cho độc giả yêu sách một sân chơi lành mạnh, từ ngày 27/5 - 29/5/2022, Hội sách Đinh Tị sẽ được tổ chức tại TPHCM với nhiều chính sách giảm giá hấp dẫn và có giới hạn như: Giảm giá tới 70% toàn bộ các đầu sách; combo sách đặc biệt giảm 30% - 50%; sách đồng giá 5.000đ, 10.000đ…; giờ vàng giảm giá 40%...

Hội sách chuyên biệt cho trẻ em đón chào Ngày Quốc tế Thiếu nhi

Tại sự kiện này, Đinh Tị giới thiệu nhiều tựa sách đáng chú ý, phủ rộng trên tất cả các lĩnh vực và độ tuổi cũng như đề tài. Đó là các dòng sách về kỹ năng ngôn ngữ, giáo dục giới tính, kỹ năng quản lý cảm xúc hoặc phát triển giác quan sớm cho trẻ. Một trong những bộ sách được chờ đợi nhất cũng sẽ xuất hiện - đó là EQ-IQ giúp trẻ làm chủ cảm xúc gồm 8 cuốn, được tác giả người Pháp Audrey Bouquet viết theo phương pháp tâm thể rất phổ biến ở châu Âu, tập trung vào các bước co duỗi cơ thể, hít thở, tưởng tượng để đem tới sự bình ổn trong tâm trí, giải phóng cảm xúc một cách lành mạnh. Các em sẽ học được cách chế ngự và vượt qua những cảm xúc tiêu cực như Ích kỷ, lo lắng, sợ hãi, và rèn luyện khả năng cảm thông chia sẻ.

Sách EQ-IQ giúp trẻ làm chủ cảm xúc.

Đặc biệt, ngôi sao của dòng sách ngoại ngữ là bộ sách “Tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em”. Lấy bối cảnh là câu chuyện gia đình với 4 nhân vật là bố, mẹ, anh trai Joey và em gái Bo, bộ sách thể hiện các bài học giao tiếp bằng hình thức chuyện tranh sinh động, gần gũi giúp trẻ thêm hứng thú và dễ tiếp thu. Mỗi bài học đều có 3 phần rành mạch: từ vựng, hội thoại, một số từ ngữ liên quan, vừa giúp trẻ mở rộng vốn từ vừa tăng khả năng giao tiếp và liên tưởng.

MT/ Theo  Bảo Châu - Baophapluatt.vn  

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2022

Điều lệ Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2023

 

https://baophapluat.vn/hoi-sach-chuyen-biet-cho-tre-em-don-chao-ngay-quoc-te-thieu-nhi-post448530.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %