• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

HIEUTHUHAI ma mị trong ca khúc solo đầu tay

Nguoidepvn.vn - Ca khúc solo đầu tay của rapper trẻ HIEUTHUHAI mang nét ma mị, trưởng thành khác hẳn với các sản phẩm Rap Love trước đây.

Mới đây, rapper HIEUTHUHAI đã chính thức trình làng sản phẩm mới nhất của mình mang tên “Nghe như tình yêu". Đây cũng là ca khúc solo đầu tiên do chính anh chàng sáng tác và được sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc Kewtiie - một producer có tiếng trong giới nhạc rap với rất nhiều bản hits.

Gây sốt cho cộng đồng mạng và các fans nữ thích thú với ngoại hình điển trai, HIEUTHUHAI cũng từng thừa nhận rằng thời gian đầu các bài nhạc tình yêu của anh rất ngọt ngào, dễ thương như rót mật vào tai, đúng với ý niệm về tình yêu ở tuổi 21 tuổi mình. Tuy nhiên, ở ca khúc solo đầu tay này, HIEUTHUHAI chính thức mang một cảm giác ma mị, quyễn rũ hơn. Vẫn là tình yêu, vẫn là những chất liệu của cuộc sống xung quanh anh, nam rapper khẳng định chất nhạc và câu chuyện của “Nghe như tình yêu" sẽ khiến cho những khán giả của anh trước đây sẽ bất ngờ.

Về quá trình thực hiện ca khúc này, HIEUTHUHAI chia sẻ, sau khi quyết định được chủ đề anh và Kewtiie mất gần 1 tháng để nghĩ ra được giai điệu. Sau đó, anh mất thêm 2 tuần để có thể hoàn thành 100% phần lời và hoà âm, phối khí để tạo ra sản phẩm hoàn thiện.

Nói về hướng đi sắp tới của bản thân, nam rapper chia sẻ: “Mình không xác định sẽ theo đuổi một hình ảnh cụ thể nào mà có lẽ sẽ thay đổi phù hợp với từng thời điểm, để không tạo sự nhàm chán cho khán giả và chính bản thân mình. Vì bản thân Hiếu vẫn còn trẻ do đó vẫn muốn được trải nghiệm và thử nghiệm để có thể xác định được mình phù hợp với cái nào nhất. Những gì mình thể hiện qua các sản phẩm âm nhạc cũng như cách mình xuất hiện trước những khán giả yêu quý mình, chỉ mong rằng cho dù con đường mình chọn như thế nào đi chăng nữa thì vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người”.

Điều lệ cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2021

GA/ Theo Nhã An - Baophapluat.vn

https://www.phapluatplus.vn/the-gioi-sao/hieuthuhai-ma-mi-trong-ca-khuc-solo-dau-tay-d160358.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %