• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Tác giả Lê Thế Song ra mắt nhiều tác phẩm phòng chống dịch Covid-19

Nguoidepvn.vn - Tác giả Lê Thế Song vừa cho ra mắt nhiều ca khúc nội dung phòng chống dịch Covid-19 ở các thể loại: cải lương, chèo, dân ca, nhạc trẻ…

Tác giả Lê Thế Song tự trình bày ca khúc mới sáng tác Ngày trở về yêu thương với chủ đề về tình người trong mùa dịch COVID-19

Bài cải lương có tên gọi Thiên thần áo trắng chiến thắng Corona của Lê Thế Song do NSƯT Hoàng Tùng (Nhà hát Cải lương Việt Nam) và nghệ sĩ Xuân Hồng thể hiện vừa xuất hiện trên mạng đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của công chúng. Phần lời bài cải lương ca ngợi các bác sĩ - những thiên thần áo trắng không quản ngại gian nguy trên tuyến đầu giành lại sự sống cho bao người.

Bài hát tiếp theo là Tình em người chiến sĩ áo trắng, bài ca do NSƯT Diệu Hằng thể hiện. Tiếng hát chèo ngọt ngào cùng với lời ca đầy ý nghĩa gửi lòng biết ơn đến các y bác sĩ đang hàng ngày, hàng giờ đối diện với dịch bệnh.

Chia sẻ cảm xúc khi sáng tác những ca khúccổ vũ người dân Việt Nam vượt qua mùa dịch COVID-19, tác giả Lê Thế Song nói: “Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, mỗi người đều mong muốn được góp sức cùng đất nước vượt qua đại dịch này và các nghệ sĩ của nghệ thuật truyền thống cũng không nằm ngoài dòng chảy ấy. chúng tôi mong muốn góp một phần khả năng sở trường của mình vào công cuộc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Và các nghệ sĩ của dòng nhạc dân tộc cũng hòa cùng với âm nhạc cả nước, góp tiếng nói hưởng ứng chiến dịch diệt dịch này”.

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

TB/Theo Hồng Minh - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/tac-gia-le-the-song-ra-mat-nhieu-tac-pham-phong-chong-dich-covid19-507613.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %