• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Quán quân giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019 tổ chức minishow “Đêm nhạc tri ân”

 Nguoidep.vn Sắp tới, ngày 11/10/2019 vào lúc 20h Quán quân- Nguyễn Thị Thanh Phúc tổ chức 1 buổi Minishow “Đêm nhạc tri ân”, được diễn ra tại tầng 1 CT4 Vimeco Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Minishow đầu tiên của Thanh Phúc sau khi đăng quang quán quân cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2019

Trong đêm thi chung kết Thanh Phúc đã thể hiện ca khúc “Hoa nở về đêm” sáng tác Mạnh Phát rất ngọt ngào và sâu lắng, cô khoe được chất giọng giàu cảm xúc ở từng câu từ trong lời bài hát. Chính vì vậy, tiết mục cô đã chinh phục được ban giám khảo và quý vị khán giả ngồi nghe.

Đặc biệt đến với buổi Minishow đầu tiên sau khi cô đăng quang, có sự tham gia của các ca sĩ đặc biệt như: Ngô Quốc Linh, Khánh Huy, Mỹ Hạnh, Gia Nhật, Ngô Hương Mơ....

Để đạt được thành công như ngày hôm nay, cái chính là nhờ sự nỗ lực của Thanh Phúc nhưng cũng không thể không nhắc tới những người bạn, gia đình đã luôn sát cánh và ủng hộ cho cô Thanh Phúc chia sẻ: “Đam mê là vô tận, trải qua 1 chặng đường dài với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cảm ơn Ban tổ chức Ban giám khảo đã tạo ra 1 cuộc thi mang đầy ý nghĩa nhân văn sâu sắc, và may mắn tôi được gia đình người thân và bạn bè ủng hộ để tôi có thể cháy bỏng niềm đam mê của mình”.

Thanh Phúc luôn cháy hết mình với dòng nhạc Bolero và dự định trong tương lai của cô là đi làm từ thiện ở nhiều vùng miền gặp khó khăn, muốn mang giọng hát của mình hát cho những mảnh đời bất hạnh.

Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa với Thanh Phúc, để tri ân mọi người đã luôn giúp đỡ cô trong những tháng ngày tham gia cuộc thi, qua đó cô cũng có ấp ủ những dự án âm nhạc sắp tới của mình trong tương lai. Chắc chắn, minishow “Đêm nhạc tri ân”- Quán quân Thanh Phúc sẽ diễn ra hết sức thành công và để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả yêu nhạc.

Như Thư/Nguoidep.vn 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %