• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sức nóng của buổi Casting phía Bắc trình diễn BTS Áo dài nhí đêm gala" Tôn Vinh Tà Áo Dài Việt"

 Nguoidep.vn Chiều ngày 03/08 vừa qua, buổi casting Khu Vực Phía Bắc Casting khu vực Phía Bắc trình diễn BST Áo Dài nhí vừa diễn ra thành công tốt đẹp mặc dù thời tiết có sự bất tiện. Và Hội đồng Giám Khảo cũng như NTK Tạ Linh Nhân đã rất khó khăn trong việc đưa ra quyết định.

Buổi casting tại thủ đô Hà Nội

Trình diễn BST Áo Dài nhí là một trong những nội dung hấp dẫn nhất nằm trong chuỗi hoạt động Gala Tôn Vinh Tà Áo Việt – Kỷ niệm 10 năm hoạt động của NTK Tạ Linh Nhân.

Mặc dù, thời tiết Hà Nội hôm nay rất tệ, nhưng sức nóng của chương trình chưa bao giờ thuyên giảm. Rất đông thí sinh đến tham gia buổi casting, các thí sinh không chỉ ở khu vực nội ô Thủ Đô, mà còn có các bạn nhỏ ở rất xa, cũng vượt khó khăn để đến tham gia buổi casting.

Các thí sinh nhí đi trình diễn vô cùng tự tin 

Buổi casting đã diễn ra thành công, các bạn nhỏ trình diễn trang phục Áo Dài tự chuẩn bị. Trình diễn những bước đi catwalk và tạo dáng trước hội đồng giám khảo.

Hội đồng BGK: Họa Sĩ Nguyễn Hòa – Á Hậu Nguyễn Hiền – Doanh Nhân Phạm Quốc Nam – Á Hoàng Trúc Mai – NTK Tạ Linh Nhân – Người đẹp Áo Dài Nguyễn Hường – Nhà Báo Phạm Ngọc Đoá – Á Hoàng Huyền Trang.

Trưởng BGK – NTK Tạ Linh Nhân

Hội Đồng Giám Khảo cũng như NTK Tạ Linh Nhân đã chia sẻ rằng, BGK rất khó để chọn bạn nào và loại bạn nào bởi vì các bạn không có sự cách biệt nào quá lớn. Và các bé đã làm cho BGK không thể rời mắt bởi những bước catwalk của các bé. BGK sẽ có phần công bố kết quả sau buổi họp.

Doanh nhân Phạm Quốc Nam 

Dàn BGK có tấm ảnh chụp làm lưu niệm

Theo lộ trình cuộc thi, ngày 6/8 tới đây sẽ có buổi casting dành cho các thí sinh Khu Vực Phía Nam diễn ra tại trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh. Để lựa chọn những gương mặt xuất sắc nhất vào vòng bán kết và tham gia vào đêm Gala Tôn Vinh Tà Áo Việt diễn ra vào 20/8 cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của không khí của ngày casting Khu Vực Phía Bắc:

 Như Thư/Theo Như Huỳnh- Nhịp sống showbiz

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %