• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mai Phương Thúy "chịu chơi" đầu tư lớn cho dự án phim "Chị chị em em"

 

"Nguoidepvn.vn" - Xuất hiện với vai trò là nhà đầu tư của dự án phim 'Chị chị em em', Mai Phương Thúy tiết lộ khoản đầu tư khủng cho bộ phim đình đám sẽ ra mắt vào dịp noel năm nay.

"Chị chị em em" là phim điện ảnh Việt Nam dự kiến công chiếu vào dịp Noel 2019. Phim là sự kết hợp của đạo diễn Kathy Uyên, nhà sản xuất Timothy Linh Bùi, đạo diễn hình ảnh Bob Nguyễn, nhà thiết kế sản xuất Nguyễn Minh Đương, siêu mẫu Thanh Hằng và nữ diễn viên Chi Pu.

                                Thanh Hằng và Chi Pu sẽ đóng chung trong bộ phim "Chị chị em em"

Xuất hiện trong ngày khai máy với vai trò là nhà đầu tư, Mai Phương Thúy cho biết: “Tôi không phải là nhà đầu tư lớn nhất của bộ phim, nhưng là nhà đầu tư cá nhân duy nhất. Khoản tiền vài tỷ đồng tôi đóng góp cũng khá khiêm tốn so với nhiều công ty khác. Tôi muốn tăng % số tiền đầu tư cũng không được vì có quá nhiều bên muốn hợp tác ở dự án này. Có lẽ vì tên tuổi của Thanh Hằng và Chi Pu quá hot".

Mai Phương Thúy xuất hiện với vai trò là nhà đầu tư cho bộ phim. Khi hỏi về khả năng có tham gia phim ở vai trò cameo (khách mời), Mai Phương Thúy cười cho rằng, cô nghĩ tác phẩm vẫn thành công dù cô không xuất hiện trên màn ảnh. Cô xác định mình chỉ đầu tư cho phim nên thấy rất nhẹ nhõm, không phải chịu trách nhiệm lớn trong suốt quá trình sản xuất.

Mai Phương Thúy cũng tiết lộ đã chi tiền tỷ để đầu tư cho bộ phim. Trước đó, trong nhiều năm hoạt động trên cương vị Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy từng nhận được những lời mời về diễn xuất. Tính đến nay cô chỉ tham gia duy nhất phim truyền hình Âm tính của đạo diễn Phương Điền vào năm 2010. Vai diễn của cô từng có tên đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại HTV Award 2011.

Nhà phát hành mới đây đã công bố teaser poster đầu tiên của bộ phim “Chị chị em em” với hình ảnh bông hồng đỏ kiêu sa nhưng u tối và đầy gai góc. Phim thuộc thể loại tâm lý, ly kỳ.

Bộ phim "Chị chị em em" sẽ ra mắt khán giả dịp Noel năm nay. Không chỉ hứa hẹn về một tác phẩm điện ảnh mang màu sắc kinh dị, tâm lý phù hợp thị hiếu công chúng, "Chị chị em em" còn gợi liên tưởng về cuộc đấu trí so kè hấp dẫn, ẩn giấu "cả một trời drama" giữa những người đẹp tưởng chừng thân thiết như chị em, nhưng lại dùng những thủ đoạn, mưu mô xảo quyệt nhất để đấu đá nhau.

Minh Hanh/ Theo Khánh Kim tổng hợp

Thể lệ Cuộc thi Giọng ca vàng Bolero lần 2

Thể lệ cuộc thi Người Đẹp Ảnh Việt Nam 2019SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %