• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An truyền cảm hứng cho sinh viên khởi nghiệp

Nguoidepvn.vn - Á hậu Thúy An gây chú ý với vẻ ngoài giản dị, gương mặt khả ái khi xuất hiện tại chương trình “Hành trình từ trái tim- Hành trình lập chí vĩ đại- Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 Triệu thanh niên Việt” tại TP. Hồ Chí Minh.

Thúy An vừa trở thành Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Lần đầu tiên đồng hành cùng chương trình “Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc” cho 30 triệu thanh niên Việt, Thúy An cho biết, cô thấy vô cùng vinh hạnh.

“Hi vọng thông qua chương trình này, Thúy An được lắng nghe những kinh nghiệm của các anh chị đi trước để có thêm hành trang cần thiết trên bước đường sự nghiệp phía trước. An cũng rất hạnh phúc khi được chia sẻ với các bạn sinh viên những câu chuyện mà ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống. Thông qua nội dung 5 cuốn sách quý đổi đời mà chương trình giới thiệu, An tự hào vì góp phần truyền cảm hứng đến các bạn trẻ sự tự tin, vượt qua thử thách để đạt được đích đến của mình”, Á hậu chia sẻ.

Trong số những cuốn sách được giới thiệu, Thúy An thích nhất cuốn “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” bởi theo cô, đây là cuốn sách giúp người đọc có niềm tin hơn vào cuộc sống, có động lực để tiến lên phía trước. Thúy An rút ra được một bài học là luôn phải vững tin vào bản thân, sống ngay thẳng và đúng đạo lý sẽ không có điều gì đánh gục được.

Cô gái Kiên Giang có gương mặt khả ái chia sẻ thêm về cảm xúc sau gần một tháng đăng quang ngôi vị Á hậu 2. “Mới đầu An cảm thấy rất bỡ ngỡ vì chỉ sau một đêm mình được nhiều người biết đến, được công chúng quan tâm. Đến giờ, An thấy quen hơn với cảm giác đó rồi. Vì thế, An biết để ý hơn đến hình ảnh của mình, phải luôn sống tràn đầy năng lượng, lan truyền tinh thần tích cực đến khán giả đặc biệt là các bạn trẻ - đó là sứ mệnh và trách nhiệm của An khi giữ ngôi vị cao quý này”, Thúy An nói.

Á hậu Thúy An cùng Hoa hậu và Á hậu Việt Nam 2018

Á hậu Thúy An 21 tuổi, quê Kiên Giang. Cô hiện là sinh viên năm cuối khoa Quản trị Kinh doanh - Chương trình Đại học chuẩn Nhật Bản, Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech). Thúy An gây chú ý từ những vòng đầu tiên với vẻ đẹp trong sáng, khả ái và chiều cao 1,68 m. 9X cũng từng đoạt danh hiệu Miss thân thiện của cuộc thi “Miss Hutech 2017”.

Trước khi tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 và trở thành Á hậu, Người đẹp nhân ái, Thuý An từng tham gia các hoạt động thiện nguyện như phát cơm cho người vô gia cư. Hiện An tham gia vào những chương trình thiện nguyện có quy mô lớn hơn, từ đó có cơ hội lan toả nhiều dự án nhân ái cho những người thực sự cần giúp đỡ.

Thu Bình/Theo Bảo Châu - Baophapluat.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %