• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ca sĩ Bùi Nguyên Hiển tham gia đêm nhạc “Trái tim cho quê hương”

Nguoidepvn.vn - Tối ngày 10/10, xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An đã tổ chức đêm nhạc “Trái tim cho quê hương”.

Tham gia đêm nhạc có ca sĩ Bùi Nguyên Hiển, là người con của quê hương Đặng Sơn và các ca sĩ, nhạc sĩ. Tại đêm diễn, ca sĩ Bùi Nguyên Hiển và các ca sĩ đã phục vụ nhân dân xã Đặng Sơn các ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi tình cảm và lòng tự hào của những người con xã Đặng Sơn đối với quê hương.

Đông đảo nhân dân xã Đặng Sơn tham dự đêm diễn

Đây là dịp để ca sĩ Bùi Nguyên Hiển – Người có giọng hát Bolero nổi tiếng bày tỏ lòng tri âm sâu sắc đối với mảnh đất Đặng Sơn với những ca khúc trữ tình cùng với các tiết mục của con em địa phương.

Ca sĩ Bùi Nguyên Hiển  top 40 và ban nhạc thể hiện các ca khúc Bolero. Ca sĩ Bùi Nguyên Hiển từng tham gia cuộc thi Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018

Chương trình ca nhạc đã thu hút đông đảo nhân dân đến xem, cổ vũ với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, hoành tráng, tạo nên một đêm diễn hấp dẫn, để lại ấn tượng đối với nhân dân.

Trong thời gian qua, nhiều người con của xã Đặng Sơn đã nỗ lực rèn luyện, học tập, lao động và trưởng thành trên mọi miền đất nước và ở nước ngoài. Giờ đây những người con ấy đã tích cực đóng góp bằng cả vật chất và tinh thần để xây dựng mảnh đất Đặng Sơn ngày càng phát triển. Đây chính là niềm tự hào để nhân dân xã Đặng Sơn tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần cách mạng.

Ca sĩ Bùi Nguyên Hiển và lãnh đạo xã Đặng Sơn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hữu Hoàn

Cũng tại đêm diễn, ca sĩ Bùi Nguyên Hiển đã tặng quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đoàn viên thanh niên nỗ lực vươn lên trong học tập và công tác.

Đêm nhạc ý nghĩa Trái Tim cho quê hương có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ khác như ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Đỗ Hải Hường, ca sĩ Đình Quý, ca sĩ Mai Lan,... 

Thu Bình/Theo Hữu Hoàn - doluong.gov.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %