• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Những giây phút người đẹp tỏa sáng cùng tài năng

Nguoidepvn.vn – Chiều ngày 31/7, tại Khu Resort Sa Huỳnh - Quảng Ngãi đã diễn ra phần thi tài năng của các thí sinh tham gia vòng bán kết cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018 – Người đẹp ảnh Việt Nam 2018. 

Phần thi tài năng đã mang lại nhiều cảm xúc cho ban giám khảo và thí sinh. Nhiều tài năng được bộc lộ, bên cạnh đó sự tự tin, bản lĩnh của các thí sinh cũng được thể hiện trong phần thi này. Đối với cuộc thi Miss Photogenic Vietnam 2018, ngoài sắc đẹp và trí tuệ, tài năng cũng là yếu tố góp phần điểm tô hình ảnh một người phụ nữ hiện đại. Vì thế, phần thi tài năng được tổ chức nhằm giúp thí sinh giao lưu với nhau, đồng thời chứng tỏ bản lĩnh, sự riêng biệt của mình cho ban giám khảo đánh giá và nhận xét.

Các thí sinh tập trung chuẩn bị trước khi trình diễn cùng nhiều phụ kiện, hóa trang.

Do đây là một trong những phần thi để đánh giá kết quả đi tiếp nên các thí sinh đã đầu tư, tập luyện và chuẩn bị chu đáo từ rất lâu. Nhiều thí sinh cho biết, họ sẵn sàng để đứng trước ban giám khảo thể hiện tài năng của mình. Ngoài chất lượng, nhiều tiết mục dự thi của thí sinh được đánh giá có sự đầu tư công phu và nghiêm túc, sự trau chuốt trong việc chuẩn bị và bộ trang phục cầu kỳ..

Tài năng hát được nhiều thí sinh bộc lộ

Phần thi tài năng năm nay đa dạng về nhiều lĩnh vực như múa, hát, nhảy, đánh võ, ảo thuật… qua đó thể hiện sự đa dạng trong tính cách của các ứng viên. Các phục trang múa như áo yếm cũng được nhiều người đẹp lựa chọn, khiến không ít người trầm trồ qua tiết mục múa dân gian đương đại.

Các người đẹp múa dẻo trong các điệu nổi tiếng...

... cùng với phục trang ấn tượng, đẹp mắt

Ngoài múa vũ điệu, còn có người đẹp phô bày nét khỏe khoắn trong những pha múa võ.

Số ít thí sinh trình diễn các phần thi nhảy, múa yoga

Nhiều người đẹp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhảy múa đã thể hiện màn biểu diễn chuyên nghiệp và đầy năng lượng, được ban giám khảo khen ngợi. Nhờ sự luyện tập kỹ lưỡng, nhiều thí sinh dễ dàng gây mê khán giả với những động tác múa dứt khoát, uyển chuyển, mềm mại và dịu dàng.

Người đẹp đang thể hiện tài năng ảo thuật của bản thân

Màn trình diễn tài năng cắm hoa đẹp mắt của thí sinh tham dự vòng bán kết

Phần thi tài năng đã giúp các người đẹp trở nên tự tin, mạnh dạn hơn, chủ động thể hiện và chứng tỏ bản thân với mọi người. Đây còn là dịp để các cô gái giao lưu với nhau, tạo tình cảm thân thiết của những người bạn trong một cuộc thi. Những tràng vỗ tay từ các thí sinh khác như lời khích lệ, động viên, ủng hộ bạn mình trên sân khấu. Sau tất cả, điều đọng lại với các thí sinh là tình cảm gắn bó, thân thiết, sự sẻ chia và đoàn kết lẫn nhau. Trải qua nhiều hoạt động tập luyện căng thẳng và áp lực, phần thi tài năng như là dịp để các thí sinh được thư giãn, thoải mái.

Bên dưới khán đài là những phút giây vui nhộn

Các người đẹp cổ vũ nhiệt tình cho bạn diễn

Phần thi tài năng giúp các thí sinh được thư giãn, thoải mái.

Nhiều khán giả chứng kiến cho biết họ thực sự bất ngờ với phần thi tài năng. Bên cạnh việc đa dạng về loại hình, nhiều tiết mục còn giàu hàm lượng nghệ thuật và có tính trình diễn cao. Các thí sinh đang dần chứng tỏ họ không chỉ đẹp, nhân ái mà còn rất bản lĩnh và tài năng.

Việt Tường - Nguoidepvn

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %