• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hành trình tìm về địa chỉ đỏ của Top 40 Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018

Nguoidepvn - Vừa qua, Top 40 Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018 đã có chuyến du lịch về thăm những địa danh nổi tiếng của tỉnh Hà Tĩnh.

 Hình ảnh lưu niêm của TOP 40 tại đêm Gala tại Hà Tĩnh 

Bà Nguyễn Loan Hương – Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Mặc dù không nằm trong chương trình của cuộc thi, nhưng nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh trong Top 40 có cơ hội kết nối giao lưu cùng BTC, BGK và giữa các thí sinh với nhau để các thí sinh tự tin hơn trước khi bước vào vòng thi Bán kết. BTC quyết định tổ chức 1 chuyến du lịch và 1 đêm gala mang tên Đêm Tâm Sự".

Đoàn xe xuất phát từ Hà Nội Lúc 7h sáng ngày 29/6

Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi Ông Phạm Ngọc Đóa cho biết: “BTC đã tài trợ 80% kinh phí chuyến đi cho các thí sinh, thí sinh nào có hoàn cảnh khó khăn muốn tham gia BTC sẽ hỗ trợ 100% kinh phí. Các thí sinh lựa chọn và đăng ký tiết mục biểu diễn, có thể đơn ca hoặc song ca giao lưu để đêm Gala thêm phần hấp dẫn. Chuyến đi nằm ngoài kế hoạch của cuộc thi nên không bắt buộc thí sinh phải tham gia”.

 Biền chiều Thiên Cầm Hà Tĩnh 

Chuyến đi đã diễn ra 3 ngày 2 đêm (từ 29/6 - 1/7), bao gồm tham quan các địa danh nổi tiếng Hà Tĩnh, tắm biển Thiên Cầm, Ngã ba Đồng Lộc và điểm nhấn là đêm Gala của 42 thí sinh cùng BTC, BGK.

Top 40 đã có buổi thăm và tắm biển Thiên Cầm ngay sau khi đặt chân tới Hà Tĩnh

Ngày 29/6, các thí sinh xuất phát từ Hà Nội tới Hà Tĩnh, sau khi nhận phòng, các thí sinh được tắm biển Thiên Cầm – một trong những bãi biển đẹp nhấtcủa miền Trung. Buổi tối, các thí sinh cùng BGK, BTC đã dạo chơi và khám phá thành phố Hà Tĩnh.

Ngày 30/6, Top 40 với trang phục trẻ trung, áo đồng phục tới thăm và thắp hương tưởng nhớ 10 cô gái thanh niên xung phong đã xả thân hi sinh vì Tổ Quốc tại Ngã ba Đồng Lộc.

Buổi tối, Top 40 cùng BTC, BGK dạo chơi thành phố Hà Tĩnh

Nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Ngã Ba Đồng Lộc, trong trang phục trẻ trung, năng động, Top 40 đã tới thăm và tưởng nhớ về 10 cô gái thanh niên xung phong đã anh dũng hi sinh vì Tổ Quốc

Buổi tối cùng ngày, các thí sinh đã có một đêm Gala tâm sự, các thí sinh được thả hồn mình vào những dai điệu buồn, du dương mà da thiết của những bản nhạc, những câu chuyện Bolero làm lay động lòng người.

Tất cả đều thành kính tưởng nhớ về các cô gái đã anh dũng hi sinh

Ngày 1/7, đoàn kết thúc chuyến du lịch và trở lại thủ đô Hà Nội chuẩn bị cho Vòng Bán kết cuộc thi Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018 được diễn ra vào ngày 14/7/2018.

Ông Phạm Ngọc Đóa và Bà Dương Quỳnh Hoa  đã trao giấy chứng nhận Top 40 Giọng ca vàng bolero phía Bắc năm 2018 trước khi Đêm Gala tâm sự diễn ra

Tuy là đêm gala giao lưu nhưng Top 40 đã có sự chuẩn bị và dàn dựng rất kĩ trước khi lên sân khấu

Trước giờ lên sóng của các ca sỹ 

Các thí sinh được tư do lựa chọn bài hát thể hiện trong Đêm Gala Tâm sự

Thí sinh Bolero không chỉ hát hay mà còn rất lịch lãm

Một tiết mục của Thí sinh Mai Lan đến từ Thái Nguyên 

Tác phẩm bài Hát Hoa Trinh Nữ 

Một vài hình ảnh của Top 40 trong buổi gala Đêm tâm sự vừa diễn ra tại Hà Tĩnh

Thu Bình - Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %