• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Phải chăng thí sinh dự thi Bolero ngày càng trẻ hóa?!

Nguoidepvn.vn - Từ muôn nẻo, vì tình yêu với dòng nhạc 'kén' khán giả, những cái tên mới liên tục gửi thông tin đăng ký về BTC cuộc thi tìm kiếm tài năng 'Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018' để có cơ hội thể hiện mình.

Có thể thấy dòng nhạc 'xưa cũ' này đang thu hút ngày càng đông những người trẻ tuổi thưởng thức và thử thách bản thân với Bolero. Cuộc thi tìm kiếm tài năng Bolero liên tục nhận được thông tin dự thi của không ít thí sinh mới chỉ 18 đôi mươi.

Vi Hoàng Nam đến từ Đăk Nông

Hoàng Nam là thí sinh trẻ tuổi đầu tiên đến từ vùng đất Tây Nguyên. Anh sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa. Vì tình yêu với Bolero quá lớn, Nam quyết định vượt qua khoảng cách xa xôi, đến với đất Bắc để 'tranh míc vàng'. Thí sinh sinh năm 1992 dư thi với 2 ca khúc mang tên Xin em đừng khóc vu quyTình ngăn đôi bờ. Vi Hoàng Nam có SBD là 140.

Ngọ Bảo Nhi sinh năm 1998

Chỉ mới tròn 20 tuổi, bảo Nhi đã sở hữu vẻ đẹp trưởng thành và vô cùng quyến rũ. Cô sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tham dự cuộc thi, Bảo Nhi sẽ thể hiện 2 bài hát có tựa đề Chuyến tàu hoàng hônSầu lẻ bóng. SBD của Ngọ Bảo Nhi là 143.

Hoàng Tăng Linh mang SBD 141

Nam thí sinh tiếp theo đến từ Hà Nội. Hoàng Tăng Linh tham dự cuộc thi bởi anh mong muốn thế hiện tình yêu và giọng ca của mình trên 'vũ đài' Bolero. 2 nhạc phẩm mà giọng ca 1990 sẽ trình bày là Con đường xưa em điĐạo làm con

Trần Minh đến từ Hà Nội

Trần Minh là thí sinh tiếp theo sinh sống tại Hà Nội. Anh sinh năm 1984. Sở hữu ngoại hình 'sáng', lịch lãm, liệu Trần Minh có thể là thí sinh giành giải cao nhất trong cuộc thi năm nay? 2 nhạc phẩm anh sẽ thể hiện trong phần dự thi của mình là Lại nhớ người yêuXót xa. Nam thí sinh có SBD là 142.

Trần Thị Hòa mang SBD 144

Gương mặt tiếp theo đến từ Nghệ An - nơi sinh ra nhiều tài năng Bolero sở hữu chất giọng mượt mà. Chị Trần Thị Hòa sinh năm 1973. Đến với cuộc thi, Vùng là me bayCon đường xưa em đi sẽ là 2 ca khúc mà chị thể hiện trong phần thi của mình.

Thể lệ "Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018"?

Thanh Huyền

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %