• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sân khấu Bolero thu hút thêm những gương mặt mới

Nguoidepvn.vn - 'Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018' ngày càng thu hút đông đảo sự tham gia của các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành phía Bắc.

Nguyễn Mạnh Tiến mang SBD 104

Giọng ca nam 36 tuổi đến từ Hà Nội. Anh sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và niềm đam mê lớn lao đối với dòng nhạc Bolero vô cùng 'kén' khán giả. Mạnh Tiến sẽ là một trong những nhân tố làm lan tỏa dòng nhạc trữ tình đến đông đảo khán giả. Anh sẽ trình diễn 2 ca khúc Tình kỹ nữChuyện hẹn hò

Nguyễn Thị Trà My sinh năm 1987

Chị là thí sinh tiếp theo sinh sồng và làm việc tại Hà Nội. Bằng giọng ca của mình, Trà My sẽ mang tới cho những người yêu Bolero 2 ca khúc Yêu một mìnhGiọt buồn không tên. Thí sinh mang vẻ đẹp dịu dàng này có SBD 105.

Phùng Thu Hà đến từ Sơn La

Dù đã 36 tuổi, Thu Hà nhìn vẫn rất tươi trẻ. Đặc biệt, 'Giọng ca vàng Bolero phía Bắc' được chị coi như 'cánh cửa' mới cho cuộc đời. Đến với cuộc thi, chị sẽ thể hiện 2 nhạc phẩm Hoa sứ nhà nàngYêu một mình. Phùng Thu Hà mang SBD 101.

Sằm Thị Hiệu sinh năm 1990

Hiệu là một trong những thí sinh trẻ tuổi yêu thích Bolero. Cô sở hữu đôi mắt 'biết nói' to, tròn và khuôn mặt bầu bĩnh đặc trưng của người con gái Việt. Đến với cuộc thi, Hiệu dự kiến mang tới cho khán thính giả giai điệu 2 bài hát Ai nhớ chăng aiMèo hoang. Cô mang SBD 103.

Trần Thị Tho mang SBD 102

Trần Thị Tho sinh năm 1985. Chị hiện đang sinh sống và làm việc tại Sơn La. Lựa chọn 'Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018', thí sinh 33 tuổi hứa hẹn sẽ gửi tới quý khán giả màn trình diễn tuyệt vời. 2 nhạc phẩm Trần Thị Tho sẽ trình bày là Con đường xưa em điĐổi thay.

Thể lệ "Giọng ca vàng Bolero phía Bắc 2018" 

Thanh Huyền

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %