• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Vì sao Phạm Băng Băng nói phóng viên "mất đạo đức"?

nguoidepvn.vn - Đã từ rất lâu, Phạm Băng Băng bị mang tiếng có con rơi chính là em trai - Phạm Thừa Thừa.

Kể từ sau khi Phạm Thừa Thừa chính thức tham gia show thực tế Idol Produce, mối quan hệ của chàng trai trẻ này và người chị gái nổi tiếng - Phạm Băng Băng liên tục được báo chí đăng tải. Mới đây nhất, Phạm Băng Băng lại có cuộc trả lời phỏng vấn với báo chí truyền thông.

 Thực tế, từ nhiều năm nay, Phạm Băng Băng và Phạm Thừa Thừa luôn bị đồn thổi là mẹ - con thay vì mối quan hệ chị gái - em trai trên danh nghĩa. Phạm Thừa Thừa được cho chính là con của nữ hoàng giải trí và tài tử võ thuật Hồng Kim Bảo. Nhưng, để tránh điều tiếng, bố mẹ của Phạm Băng Băng đã thay con gái nuôi nấng con trai.

Phạm Băng Băng trả lời các câu hỏi về em trai Phạm Thừa Thừa.

Tin đồn này xuất hiện từ nhiều năm nay và Phạm Băng Băng cũng rất nhiều lần phủ nhận. Nhưng, dường như cô có nói thế nào thì những lời đồn thổi vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nghi vấn Phạm Thừa Thừa là con trai Phạm Băng Băng lại một lần nữa xuất hiện.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, một phóng viên lại lật lại chuyện này để hỏi Phạm Băng Băng. Câu hỏi khiến Phạm Băng Băng không mấy vui vẻ nhưng cô cũng bình tĩnh trả lời rằng mình đã lên tiếng khá nhiều lần. Tuy nhiên, phóng viên vẫn không chịu buông tha và còn hỏi vặn lại: "Có phải bạn cảm thấy bất lực khi trả lời đúng không?". Lúc này, nữ diễn viên nổi tiếng đã thẳng thắn: "Không phải là bất lực mà là vì câu hỏi này quá mất đạo đức".

Phạm Băng Băng nói phóng viên là "mất đạo đức" sau khi liên tiếp dồn ép cô trả lời.

Hành động của Phạm Băng Băng khiến nhiều người bất ngờ. Trong số những bình luận gửi về, có người thương cảm cho nữ diễn viên nổi tiếng khi bị phóng viên bao vây liên tiếp. Hơn thế, người này lại quá "dai dẳng" khi đào bới một câu chuyện đã cũ. Cũng có người cho rằng Phạm Băng Băng nên có động thái quyết liệt hơn để khẳng định mối quan hệ của mình và em trai.

Phạm Thừa Thừa được cho là con riêng của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo.

Việt Tường/ Theo Khám phá

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %