• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Ký Quốc Đạt lịch lãm chấm thi 'Sinh viên thanh lịch'

nguoidepvn.vn - Với kinh nghiệm ghế nóng qua nhiều năm tại các cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên, Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt đã vừa nhận được sự ủng hộ hết mình của mọi người trong vai trò giám khảo cuộc thi "Sinh viên thanh lịch 2017" Khoa Sư phạm Trường Đại học Cần Thơ.

Tối ngày 4/12/2017, tại Hội trường Trường Đại học Cần Thơ, vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017" Khoa Sư phạm đã được tổ chức.

Á vương Ký Quốc Đạt xuất hiện trên ghế giám khảo cuộc thi "Sinh viên thanh lịch" Khoa Sư phạm Trường ĐH Cần Thơ

Trên hàng ghế nóng, Á vương Ký Quốc Đạt và các thành viên giám khảo khác đã làm việc thật nghiêm túc và công tâm để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất. Kết quả, nữ sinh Thiều Phạm Thảo Vy và nam sinh Nguyễn Hoàng Phúc đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để đoạt ngôi vị Hoa khôi và Nam vương.

Ký Quốc Đạt cười thân thiện trước ống kính

Đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2017” của Khoa Sư phạm đã thu hút rất đông khán giả đến xem và cổ vũ cho các thí sinh. Theo đánh giá của giám khảo Á vương Ký Quốc Đạt, các thí sinh đã có sự đầu tư rất chỉn chu và nghiêm túc cho từng phần thi. "Các bạn thể hiện rất tự tin phong cách trình diễn thời trang trên sân khấu; ở phần thi ứng xử cũng đầy bản lĩnh khi trả lời lưu loát các câu hỏi nên chúng tôi cảm thấy khá hài lòng" - Anh cho biết.

Á vương Ký Quốc Đạt chúc mừng chiến thắng của Tân Hoa khôi Thiều Phạm Thảo Vy và Nam vương Nguyễn Hoàng Phúc

Nam vương "Nụ cười tỏa sáng" Lê Hoàng Tín và Hoa khôi "Nụ cười tỏa sáng" Nguyễn Kim Hoàn rạng rỡ bên vị giám khảo điển trai

Có thể nói, chính tác phong chuyên nghiệp, chuẩn mực và cầu toàn nên Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt luôn nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức. Sau mỗi chương trình, Ký Quốc Đạt thường cảm thấy rất vui.

Á vương Ký Quốc Đạt & các giám khảo nhận hoa tri ân của đại diện Ban tổ chức

Á vương - Bác sĩ Ký Quốc Đạt luôn đặt ra kế hoạch cụ thể để hoàn thành một cách tốt nhất công việc, anh tích cực và không ngừng phấn đấu vì mục tiêu của mình. Hiện tại, anh được xem là một trong những doanh nhân thành đạt, nổi tiếng tại Cần Thơ. Việc cho ra đời Trung tâm đào tạo người mẫu IL Model với cương vị Giám đốc đồng thời chứng tỏ khả năng nói được, làm được của Ký Quốc Đạt.

Người mẫu Nguyễn Lợi và Hoa khôi "Nụ cười tỏa sáng" Nguyễn Nhật Thảo xuất hiện trong vai trò khách mời. Cả hai vui mừng hội ngộ Á vương Ký Quốc Đạt tại cuộc thi.

Á vương Ký Quốc Đạt, người mẫu Nguyễn Lợi và Hoa khôi Nguyễn Nhật Thảo chúc mừng hai thí sinh nhận giải "Nụ cười tỏa sáng" của cuộc thi

Trong thời gian tới, chàng Á vương tài tăng vẫn tiếp tục chạy show và làm việc để vươn tới những ước muốn xa hơn cho tương lai. Nhưng trên hết vẫn là một hình ảnh lịch lãm, gần gũi và chân thật, giữ vững thương hiệu cá nhân "sạch", không tai tiếng.

Một số hình ảnh nổi bật của Á vương Ký Quốc Đạt tại cuộc thi:

Việt Tường/ Theo tapchithoidai

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %