• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Trưởng ban đối ngoại chuyên trang Người đẹp Việt Nam Phan Quỳnh Ngân làm thiện nguyện

 Nguoidepvn-  một người thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, tuy nhiên trước những hoàn cảnh khó khăn của các em Đặc biệt là niềm vui to lớn của các em khi nhận được quà đã khiến Phan Quỳnh Ngân có lúc không giấu được những giọt nước mắt xúc động.

Á hậu Phan Quỳnh Ngân tích cực đi làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo

Từ sau khi đăng quang Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017 tại Nhật Bản, Phan Quỳnh Ngân đã liên tiếp thực hiện những dự án từ thiện, công tác cộng đồng… Mới đây, Phan Quỳnh Ngân đã tất bật đến dự khánh thành cầu Khang Nhất, xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang trong khuôn khổ chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”.

 Á hậu Phan Quỳnh Ngân

Trong chuyến từ thiện này, Phan Quỳnh Ngân mặc khá giản dị và tham gia rất tích cự khi mang những phần quà tặng trẻ em và người nhân nghèo ở đây. Sự hòa đồng, thân thiện của “đại sứ” Phan Quỳnh Ngân khiến ai cũng quý mến.

Phân Quỳnh Ngân luôn được mọi người yêu mến

Chia sẻ cảm xúc về chuyến đi này, Á hậu Phan Quỳnh Ngân cho biết cô rất vinh dự khi trở thành đại sứ của chương trình “Kiến tạo nhịp cầu”, tham dự buổi khánh thành cầu Khang Nhất và phát quà tặng cho trẻ em nghèo hiếu học ở đây:“Nhìn các em, bà con có cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, Phan Quỳnh Ngân rất đau xót và hy vọng mọi người sẽ một tương lai tươi sáng hơn. Đặc biệt sẽ có thêm thật nhiều chiếc cầu khang trang, bền chắc để các em học sinh có thể đến trường dễ dàng hơn” – Phan Quỳnh Ngân chia sẻ.

Dù mệt mỏi vì chặng đường xa nhưng Phan Quỳnh Ngân luôn rạng rỡ khi làm từ thiện

 Có thể nói, việc gắn liền hình ảnh với các công việc cộng đồng của người đẹp Bến Tre  đã giúp cô có được danh xưng “Người đẹp thiện nguyện” từ người hâm mộ.

Phan Quỳnh Ngân rạng rỡ trong buổi từ thiện

Hiện tại, Á hậu Phan Quỳnh Ngân đang làm Phó ban tổ chức cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam Miss Photogenic 2017.

Chân dung Á hậu Phan Quỳnh Ngân

Phan Quỳnh Ngân sinh năm 1995, cô vừa đoạt giải Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017 và là Á hậu doanh nhân trẻ tuổi nhất ở Việt Nam hiện nay. Trong thời gian tới, ngoài việc tham gia những hoạt động xã hội, kinh doanh… Phan Quỳnh Ngân muốn thử sức với cả lĩnh vực điện ảnh và dự định theo đuổi con đường ca hát.

Thủy Tiên - Nguoidepvn

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %