• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Đông Nam Á 'tháp tùng' em gái đi casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Nguoidepvn.vn - Ngày 19/6/2016 tại Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside đã diễn ra casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu khu vực miền Nam. Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân cũng có mặt “tháp tùng” em gái Nguyễn Thị Diệu Thùy đến casting.

Là một người có kinh nghiệm đối với một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Đông Nam Á 2012 Diệu Hân đã rất chu đáo trong việc hướng dẫn em gái của mình là Diệu Thùy đến với cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Mang vẻ đẹp lai Pháp, Diệu Thùy tuy vẫn còn sự ngượng ngùng trước ống kính, song vẻ đẹp nhẹ nhàng, kín đáo đó vẫn thu hút mọi người.

Năm nay 19 tuổi và cao 1,73m, Diệu Thùy có khá nhiều lợi thế từ kinh nghiệm của chị gái mình, ngoài ra cô cũng đang sinh viên của một trường Đại học danh giá – Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh. Diệu Thùy cho biết, mong muốn lớn nhất của cô là được trải nghiệm bản thân qua cuộc thi này để trưởng thành, mạnh dạn hơn nữa trong giao tiếp.

Nói về lý do đưa cô em gái xinh đẹp của mình tham dự cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân cho biết: cô đã tìm hiểu rất kỹ thông tin và tiêu chí về cuộc thi rồi mới đưa ra tư vấn cho em gái.

Và theo Diệu Hân, vẻ đẹp lai Tây của Diệu Thùy phù hợp với tính chất toàn cầu của cuộc thi, ngoài ra, trí tuệ của em gái cô cũng là một điểm mà Diệu Hân cảm thấy tự tin khi đưa em gái bước vào một đấu trường nhan sắc quy mô quốc tế.

Ngày 21 và 22/6 tới, cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu sẽ tiếp tục hành trình casting tại Đà Nẵng và Huế để tìm ra những người đẹp đủ tiêu chuẩn tham gia bán kết khu vực miền Nam vào ngày 14/7.

Đêm bán kết toàn thế giới dự kiến diễn ra ngày 30/7 tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn xinh đẹp với show diễn Bikini cực kỳ hấp dẫn. Theo thông tin từ BTC, đêm bán kết có thể sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV6; đêm chung kết (7/8) sẽ diễn ra tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Nguoidepvn.vn – Theo VTC

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %