• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thu Minh thướt tha áo dài hát mừng sinh nhật Bác trên phố đi bộ

Nguoidepvn.vn - Vừa ghi điểm với hành động dọn rác ở biển Cần Giờ, Thu Minh lại có màn trình diễn ấn tượng trong chương trình Thành phố áo dài diễn ra tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) vào tối 19.5.


Thu Minh gây ấn tượng trong chương trình 'Thành phố áo dài'

Chương trình Thành phố Áo dài do Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM phối hợp tổ chức nhân dịp kỷ niệm sinh nhật Bác đã thu hút quan tâm của đông đảo khán giả khi biến Phố đi bộ Nguyễn Huệ thành sàn catwalk và sân khấu cho 126 người mẫu và hàng loạt ca sĩ khách mời.

Với thông điệp TP.HCM - Thành phố văn minh, giàu năng lượng và yêu hòa bình, chương trình diễn ra với những tiết mục thời trang, xen kẽ âm nhạc và múa. 126 người mẫu đã trình diễn áo dài trên sàn catwalk dài 800m dựa theo câu chuyện từ quá khứ đến hiện tại. Bên cạnh đó, phần trình diễn của các ca sĩ đã tạo nên không khí thật đặc biệt cho chương trình.


Thu Minh trở nên dịu dàng và đằm thắm bất ngờ trong tà áo dài thể hiện ca khúc Những bông hoa trong vườn Bác

Đảm nhận vai trò hát kết ở phần 1 lẫn phần 2, Thu Minh trở thành tâm điểm chú ý của chương trình. Trong tà áo dài thướt tha của nhà thiết kế Quỳnh Paris, nữ ca sĩ Đường cong trở nên dịu dàng và đằm thắm bất ngờ.

Sở hữu giọng hát "khủng" nhưng Thu Minh đã có phần trình diễn đầy ngọt ngào trong ca khúc Những bông hoa trong vườn Bác khi các người mẫu trình diễn áo dài và dâng 126 đóa sen lên tượng đài Bác. Nhiều người không giấu được xúc động khi được nghe ca khúc này và li