• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lâm Chi Khanh diện váy cưới sexy chuẩn bị lên xe hoa?

Nguoidepvn.vn - Nổi tiếng với nhiều cuộc tình đẹp trong đời, phải chăng đã đến lúc Lâm Chi Khanh tìm được "một nửa" thật sự?

Lâm Chi Khanh sexy trong trang phục váy cưới.

Sau nhiều cuộc tình đổ vỡ, Lâm Chi Khanh sống chậm lại và ít chia sẻ chuyện tình cảm với báo chí. Gần đây, Lâm Chi Khanh xuất hiện lẻ bóng và tiết lộ mình vẫn đang độc thân.

Từng tiết lộ mong muốn tìm được người đàn ông phù hợp, được mặc áo cưới trắng, hạnh phúc cùng người yêu bước vào lễ đường. Lâm Chi Khanh nói: “Hiện tại, Khanh đang độc thân và chờ đón một nửa của mình. Khanh hy vọng mình sẽ hạnh phúc, được yêu thương trân trọng như những người phụ nữ bình thường khác.

Đám cưới là ước mơ của Khanh, Khanh sẽ thực hiện nó nếu tìm được một người sẵn sàng đến lễ đường cùng mình. Khanh sẽ rất vui và hạnh phúc nếu được khoác lên mình bộ váy cưới tinh khôi sánh đôi cùng người mình yêu thương”.

Dòng trạng thái nghi vấn của người đẹp chuyển giới Lâm Chi Khanh.

Cách đây ít phút, Lâm Chi Khanh viết: “Phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp cũng không bằng may mắn. Có thành công, giàu có đến đâu thì đích đến vẫn là hai chữ hạnh phúc. Hạnh phúc khi được chồng quan tâm, hạnh phúc khi có một gia đình nhỏ. Tuổi xuân, sắc đẹp cũng sẽ qua đi, cái gì đến nó sẽ phải đến. Tiền bạc nhiều hay được nhiều người theo đuổi cũng không khỏa lấp được sự cô đơn khi màn đêm buông xuống. Cũng đã đến lúc, Khanh nên có những bước ngoặt lớn trong cuộc sống của mình”.

Gần đây, Lâm Chi Khanh chia sẻ nhiều ảnh diện váy cưới xinh đẹp.

Nhiều ý kiến cho rằng Lâm Chi Khanh đang úp mở chuyện lên xe hoa theo chồng. Tuổi đời không còn trẻ, sự nghiệp, tiền tài cũng đủ để Lâm Chi Khanh hài lòng vì thế gia đình nhỏ có lẽ là điều Lâm Chi Khanh mong đợi.

Liên lạc với Lâm Chi Khanh, chị chia sẻ: “Phụ nữ ai cũng phải lấy chồng, cần người yêu thương, chăm sóc. Khanh cũng không còn trẻ để yêu đương, giận hờn như ngày xưa. Nếu có mối quan hệ nào phù hợp với mình biết đâu Khanh sẽ gật đầu lên xe hoa. Việc theo chồng về dinh ở thời điểm này Khanh chưa tiết lộ được, điều đó cũng có thể lắm chứ”.

Ảnh: Khương Duy

 

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %