• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Thu Minh tiếp tục ngồi 'ghế nóng' Vietnam Idol 2016

Nguoidepvn.vn Trong vai trò ban giám khảo "Vietnam Idol 2016", ca sĩ Thu Minh hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá cho mùa thi thứ bảy.

 

Ca sĩ Thu Minh chia sẻ: "Tôi rất phấn khích khi tiếp tục được mời giữ vai trò này. Năm ngoái tôi mang bầu nên sự cống hiến bị giới hạn. Giờ con trai đã cứng cáp, tôi sẽ tập trung hết mình để chương trình hoàn hảo hơn. Vietnam Idol là chương trình dung hòa cả hai yếu tố chuyên môn và giải trí nên tôi thấy sự góp mặt của mình thật sự ý nghĩa".

 

Ca sĩ Thu Minh (ảnh: ngoisao.net)

Trước đó, năm 2014, Thu Minh lần đầu làm ban giám khảo "Vietnam Idol" cùng nhạc sĩ Thanh Bùi và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Sự có mặt của cô đã mang đến làn gió mới cho cuộc thi này. Khi đó, nữ ca sĩ đang mang thai những tháng cuối, vóc dáng nặng nề nhưng cô luôn chứng tỏ năng lượng dồi dào và nhiệt huyết tràn trề trên "ghế nóng", tạo cảm hứng cho các thí sinh tự tin thể hiện hết mình.

Thu Minh đã góp phần tìm kiếm và phát hiện những cá tính âm nhạc nổi bật như Trọng Hiếu, Bích Ngọc.

Thu Minh cho biết, năm nay cô đề ra tiêu chí lựa chọn thí sinh khắt khe hơn để bảo đảm chương trình thật sự chất lượng. "Để chinh phục ban giám khảo thì các bạn đừng mang phong cách và âm nhạc cũ đến Vietnam Idol. Với Thu Minh phải có những cái mới, cá tính và hội nhập".

Vietnam Idol 2016 đã khởi động hành trình tìm kiếm các tài năng ca hát trên mọi miền đất nước. Vòng sơ loại mới diễn ra tại Hà Nội vào hai ngày 27 và 28/3 và tại TP HCM vào ngày 4 và 5/4 tới.

Chương trình dự kiến phát sóng trên kênh VTV3 vào cuối tháng 5/2016.

Nguoidepvn.vn Tổng hợp

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %