• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Ngọc Hân khoe tài thiết kế trong Tuần lễ thời trang Thu Đông

Nguoidepvn.vn - Trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2016, Hoa hậu Ngọc Hân cũng sẽ là một trong 21 nhà thiết kế đóng góp những mẫu thiết kế của mình trình diễn trên sàn catwalk.

Vietnam Fashion Week Fallwinter 2016 - Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 là một hoạt động thường niên và chuyên nghiệp của ngành thời trang Việt. Đây cũng là những hoạt động tiếp nối của Hội Đồng thời trang Ý - Việt tại Hà Nội.

Năm nay, tuần lễ thời trang có sự tham gia của các học sinh trường Thiết kế thời trang Koran – Nhật Bản và Học viện Thời trang London tại Hà Nội.

Hoạt động này diễn ra từ ngày 25/2 – 28/2 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam. Sẽ có khoảng một nghìn mẫu trang phục Thu Đông 2016 mới nhất của 21 nhà thiết kế được giới thiệu trong 4 đêm. Trong đó có 3 đêm Ready to Wear và 1 đêm Haute Couture.

Hoa hậu Việt Nam 2015 Đặng Ngọc Hân cũng sẽ khoe tài năng thiết kế của mình và là một trong 21 nhà thiết kế sẽ trình làng bộ sưu tập Thu Đông trong chương trình.

Hai thiết kế của Ngọc Hân trong Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2016

Bên cạnh đó, NTK Minh Hạnh sẽ có bộ sưu tập đặc biệt khép lại 3 đêm diễn Ready to Wear. Với sự điêu luyện của một NTK tiên phong, Minh Hạnh hứa hẹn sẽ mang đến sự bất ngờ.

Sự chuyển động trong đôi bàn tay phù thủy, chất liệu Jeans và Ren đã được cô biến hóa khéo léo để trở thành một tổng phổ hoàn chỉnh trong bản giao hưởng Thu Đông 2016. Chất của Minh Hạnh sẽ tạo nên điều mới mẻ và sức hút đặc biệt ngay từ khi người mẫu bước ra sàn diễn.

Đêm cuối cùng mang tên Haute Couture Thu Đông sẽ có sự tham gia của các nhà thiết kế: Koran-Japan Fashion School,  Học viên thời trang London, Chu La, Minh Hạnh, Cao Minh Tiến,... với 60 người mẫu trong cả nước.

Một điều đặc biệt, ngay sau Vietnam Fashion Week Thu Đông, vào ngày 4/3 sẽ có một lễ hội áo dài được tổ chức tại Văn Miếu Quốc Tử Giám với sự tham gia của 19 NTK. Những người mẫu của chương trình không phải là những cô gái chân dài mà chính là nhân vật đặc biệt, những nữ đại sứ đến từ nước ngoài, trong đó có đại sứ đến từ Ý.


Đại sứ Italya thứ 2 từ phải sang. sẽ là người mẫu trong lễ hội áo dài được tổ chức tạ Văn Miếu - Quốc Tử Giám

Chia sẻ về việc tham gia sự kiện này, nữ đại sự Ý cho biết: “Tôi rất vinh hạnh và sung sướng vì được tham gia mặc dù tôi không phải là một người mẫu. Tôi muốn những người phụ nữ Việt Nam mặc áo dài rất đẹp sẽ thông cảm cho tôi.

Phải nói rằng áo dài là một trong những trang phục đẹp nhất mà tôi đã từng mặc, đến bây giờ tôi đã có 5 chiếc áo dài rồi và trong lễ hội áo dài này tôi sẽ có chiếc áo dài thứ 6. Đó là trang phục rất nữ tính và mang tính truyền thống của Việt Nam”.

Nguoidepvn.vn – Theo Phapluatplus

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %