• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Sơn Vinano đạt chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Nguoidepvn.vn - Sản phẩm sơn VINANO đạt Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao phù hợp tiêu chuẩn.

Sơn VINANO đã chính thức được trao giải: “Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” cho lĩnh vực hoạt động: Sơn trang trí cao cấp.

Giải thưởng do Liên Hiệp các Hội khoa học & Kỹ thuật Việt Nam cấp. Với chứng nhận này, khách hàng có thể phân biệt và lựa chọn nhanh nhất, chính xác nhất những sản phẩm có chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn của nhà nước với các hàng giả, hàng nhái hiện đang có rất nhiều trên thị trường. Đây không những là một vinh dự lớn cho Sơn VINANO, mà còn là một minh chứng cho thấy uy tín của Sơn VINANO đã và đang cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng cả về mẫu mã lẫn chất lượng.

Với sứ mệnh và cam kết: Không ngừng cải tiến để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất trong ngành, Sơn VINANO trong tương lai sẽ cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới với chất lượng cao hơn. Và sắp tới đây, những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu “ VINANO ” sẽ được tung ra thị trường, bên cạnh đó là việc cải tiến các sản phẩm hiện có, giữ đúng lời hứa về sứ mệnh và cam kết của mình.

Cùng với tiêu chí luôn quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, tôn trọng các giá trị văn hóa, hỗ trợ phát triển cộng đồng… chúng tôi rất mong Quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của chúng tôi để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SƠN VINANO

Trụ sở chính: 24A1 Bộ tư lệnh thông tin Xã Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

ĐT: 043 681 6178 * Fax: 043 681 5903

Email: vinano.paint@gmail.com * Website: www.sonvinano.com

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 

TB-Nguoidepvn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %