• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Xóa nhăn và phục hồi làn da mách nhỏ một loại tinh chất mới

 Nguoidepvn.vn Làn da trở nên kém sắc, xỉn màu, thô ráp, thậm chí những đường nhăn nhỏ bỗng xuất hiện trên khuôn mặt xinh đẹp của bạn, giải pháp nào để cứu cánh khẩn cấp.

Không chỉ là khôi phục làn da xỉn màu, thô ráp mà điều đau đầu nhất của các chị em chính là những nếp nhăn cũ chưa kịp mờ đi thì những nếp nhăn mới đã xuất hiện, và bạn cảm thấy làn da còn có hiện tượng chảy xệ, chùng nhão. Bạn thấy mình già đi. tinh dầu là cách để “Cơ chế lấp đầy tự nhiên của cơ thể” sử dụng tại nhà, không phẫu thuật, không xâm lấn.

- Từ thượng bì: Các phân tử HA với trọng lượng phân lớn sẽ kết hợp với HA có cấu trúc lưới, đảm bảo việc giải phóng các acid Hyaluronic từ từ và liên tục vào da, giúp tái tạo kết cấu của thượng bì, giúp cho lớp thượng bì săn chắc giúp trẻ hóa và mang lại sự mịn màng cho bề mặt da.

- Tới trung bì: Các phân tử HA với trọng lượng phân tử trung bình sẽ luồn lách xen kẽ vào lớp của tế bào da giúp đưa nước tới các sợi collagen và elastin, giúp tái tạo lại các sợi đàn hồi bị đứt gãy, từ đó tái tạo lớp đệm cho da, giúp làm phẳng những vùng da lồi lõm, mất thể tích từ bên trong.

- Và xuống tận hạ bì: Các phân tử HA với trọng lượng phân tử nhỏ sẽ len lỏi xuống tận lớp trong cùng của da, sửa chữa lại các kết cấu da bị chùng xệ, chảy nhão giúp làm săn chắc và làm đầy các mô bị mất thể tích từ sâu bên trong.

Khi các tế bào mầm của làn da được nuôi dưỡng và tái tạo từ sâu bên trong da sẽ giúp làn da tươi sáng hơn với liệu trình điều trị chỉ sau 14 ngày. 

Đoàn Trang - Theo eva

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %