• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hành trình giảm cân từ nàng béo thành búp bê Barbie suy dinh dưỡng

Nguoidepvn.vn - Mặc cảm về thân hình đẫy đã của mình, Lola đã lao vào giảm cân như điên để rồi phải gánh chịu hậu quả của căn bệnh chán ăn.

Từng bị ám ảnh bởi những lời chê bai về thân hình "béo không thở nổi" của mình, Lola Pahkinamaki, cô gái sống tại Turku, Phần Lan đã quyết tâm giảm cân tới cùng. Trước khi trở thành một búp bê sống xinh đẹp như ngày nay, cô từng biến mình thành một nàng búp bê suy dinh dưỡng hạng nặng.

Thật khó có thể tin rằng Lola đã sụt từ 80kg xuống 34kg một cách nhanh chóng.

Với chiều cao chỉ 1m57, có thời điểm, Lola nặng tới 80kg. Vì bị gia đình và bạn bè cười chê, cô nàng quyết tâm giảm cân bằng được. Thật không may sau đó, cô lại mắc phải bệnh lười ăn khiến cân nặng sụt xuống chỉ còn 34kg.

Hồi đó, mỗi ngày Lola chỉ ăn một quả táo mỗi ngày rồi lao vào luyện tập như điên. Ngày nào, cô cũng cắm chốt ở phòng tập tới 4 tiếng mỗi ngày. Sau khi nhận ra cân nặng của mình đang ở mức báo động, Lola một lần nữa lại phải chiến đấu để tăng cân.

Khi đã có một thân hình khỏe mạnh, Lola bắt đầu nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ để có được vóc dáng hoàn hảo như búp bê Barbie mà cô vốn yêu thích từ nhỏ. Nhờ bộ ngực mới nâng cấp trị giá 5.200 bảng Anh (gần 150 triệu VNĐ), cô biến thành một cô búp bê sống của đời thực.

Với ngoại hình mới, giờ đây Lola đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô trở thành thần tượng của hơn 51.000 người hâm mộ. Thông qua câu chuyện của mình, Lola ngỏ ý muốn giúp đỡ những người cũng đang mặc cảm về cân nặng ở khắp nơi trên thế giới.

Thế nhưng, giờ đây, nàng Barbie suy dinh dưỡng cũng đã thay đổi.

 Cô biến thành một nàng búp bê sống khỏe mạnh

 Cô rất yêu thích biệt danh "búp bê Barbie Lola" mà mọi người dành cho mình.

Ngọc Huyền - Kenh14.vn

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %