• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoa hậu Pháp đi "bấm huyệt làm thon cằm" giống Kỳ Duyên

Nguoidepvn.vn - Đáp trả dư luận về tin đồn dao kéo, hoa hậu Kỳ Duyên đưa Hoa hậu Pháp đi thử phương pháp bấm huyệt theo truyền thống của người Phương Đông.


Hoa hậu Kỳ Duyên giúp Hoa hậu Pháp khám phá vẻ đẹp văn hóa Việt Nam qua áo dài truyền thống

Trong hai ngày ở Việt Nam, Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel dành thời gian tìm hiểu văn hóa Việt Nam thông qua các danh thắng nổi tiếng như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà... với sự giúp đỡ của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Sau lịch trình bận rộn với Hoa hậu Việt Nam 2016 và show diễn "Ngôn ngữ hoa" của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu Pháp đã dành thời gian làm đẹp theo phương pháp bấm huyệt theo truyền thống của người Phương Đông.


Hoa hậu Pháp thu hút trong trang phục váy tông màu nude tạo hình ảnh nữ tính

Đây cũng là phương pháp làm đẹp mà Hoa hậu Kỳ Duyên đang thực hiện trong thời gian qua khiến cho nhan sắc của cô ngày càng thay đổi, khuôn mặt V-line và ngày càng thon gọn hơn so với thời điểm mới đăng quang dẫn đến nhiều ý kiến trái chiều, trong đó nhiều người cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 đã đi phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng qua "dao kéo". Đây được xem là hành động "đáp trả" dư luận về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ của Hoa hậu Kỳ Duyên thời gian vừa qua.


Hoa hậu Pháp thích thú với phương pháp làm đẹp của người Phương Đông

Nói về phương pháp bấm huyệt làm đẹp này, Flora nói ở Pháp cô hay đi chăm sóc nhan sắc nhưng sử dụng các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao. Khi qua đây, được Hoa hậu Kỳ Duyên giới thiệu cách làm đẹp bằng phương pháp bấm huyệt truyền thống của người phương Đông khiến cô rất thích thú và muốn thử ngay. "Đây là một trơng những điều hay ở Việt Nam mà tôi học được qua chuyến đi này" - Flora nói.

Nguoidepvn.vn – Photo: Huy Nguyễn

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %