• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Basil đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam

(Người đẹp VN) Vừa qua tại tỉnh Nghệ An. Ban tổ chức cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam đã tổ chức đêm Gala và trao giải Cuộc thi người đẹp ảnh Việt Nam. Nhãn hàng Basil vinh dự góp phần thành công trong cuộc thi năm nay.  

Cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam là một sinh hoạt văn hóa nhằm tôn vinh vẻ đẹp trẻ trung, yêu đời, rạng rỡ và duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam đang học tập, sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Top 15 thí sinh Cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam trong trang phục của Basil

Đồng hành cùng cuộc thi năm nay Bà Lâm Diệu Linh Chủ tịch hãng mỹ phẩm Basil cho biết: “Làm đẹp và mong muốn làm đẹp là điều hiển nhiên của tất cả mọi người nhất là phái nữ, với mong muốn tất cả thí sinh xuất hiện trong cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam đều đẹp lộng lẫy, cuốn hút và sang trọng nhất, sự đồng hành của các sản phẩm hỗ trợ của Basil chúng tôi tin rằng thí sinh sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào để phô diễn tài năng của mình trong đêm chung kết. Do đó, việc Basil được chọn lựa trở thành nhà tài trợ mỹ phẩm cho cuộc thi năm nay là một minh chứng cho giá trị và chất lượng sản phẩm của chúng tôi.”

Các thí sinh tự tin tạo dáng tại bãi biển Xuân Thành - Hà Tĩnh

Trong đêm Gala Hội đồng thẩm định giải sẽ chấm điểm dựa trên khả năng biểu diễn, sự tự tin và biểu cảm trên sân khấu và các hoạt động ngoại khóa 15 thí sinh sẽ trải qua 3 phần trình diễn gồm: Trang phục áo dài; dạ hội và chụp ảnh trang phục Bikini, để chọn ra các danh hiệu của Người đẹp ảnh Việt Nam năm nay.

Hội đồng thẩm định giải của cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam gồm có: Nhà thiết kế Nhật Dũng; Chuyên gia thẩm mỹ Kim Kong Gơn; Doanh nhân Phùng Thị Ngọc Hà; Nhiếp ảnh gia Hồ Sỹ Hùng; Bà Lâm Diệu Linh Chủ tịch hãng mỹ phẩm Basil, Nhà báo Quốc Anh, Báo Văn Hóa.

Basil đồng hành cùng cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi gồm các Giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba. Hội đồng thẩm định giải còn trao thêm hai giải thưởng bao gồm: 02 Giải thí sinh có số lượng bình chọn cao nhất, 02 giải thí sinh có ảnh mặc áo dài đẹp nhất.

Bà Lâm Diệu Linh Chủ tịch hãng mỹ phẩm Basil (Thứ 3 từ trái sang) chụp ảnh cùng các thí sinh đoạt giải

Sau khi trao giải các thí sinh sẽ được tham gia vào lộ trình Vòng chụp ảnh tại các bãi biển, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh. Các thí sinh sẽ được Ban tổ chức đưa đi thăm quan các di tích lịch sử như: Di tích Ngã ba Đồng Lộc, Làng Sen Quê Bác, Chùa Trúc Lâm – Thanh Lương… Ngoài ra đoàn còn đi từ thiện tại làng trẻ em mồ côi Nghi Diên.

Người đẹp VN

 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %