• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Những lời nói ngôn tình của sao Việt khi yêu

 

Nguoidepvn-Trưởng phòng Ơn giời, cậu đây rồi - Trường Giang - chia sẻ yêu bạn gái hơn cả bản thân mình, trong khi Công Vinh cho biết 7 năm qua, mỗi ngày đều nhắn tin yêu thương với vợ.


"Thúy Diễm luôn tạo cho tôi cảm giác được yêu thương, quan tâm và chăm sóc. Biết tôi đóng nhiều phim, đầu óc căng thẳng, lại lười ăn uống nên đến bữa, em gọi điện, nhắn tin nhắc nhở hay để phần một chén yến chưng đường phèn khi tôi quay đêm". - Lương Thế Thành.

"Cách nhau gần một thế hệ, cả tới sở thích còn khác nhau chứ đừng nói tới những thứ khác. Nhưng nếu yêu nhau và muốn sửa đổi vì nhau thì không có gì là không thể". - Lý Hải.

" Anh khiến tôi rung động vì anh đối với tôi không chỉ là tình yêu mà còn có cả tình thương. Tình thương lớn hơn yêu nhiều vì thương nghĩa là muốn bảo vệ, che chở, bao bọc". - Vân Trang.

" Suốt 7 năm qua, chưa một ngày nào tôi thức dậy mà không nhắn tin hay chúc vợ một ngày mới tốt đẹp. Suốt 7 năm qua, chưa một ngày nào mà tôi không yêu thương vợ". - Công Vinh.

" Người đàn ông này giống một con diều đang bay mà dưới chân được cột cho cục đá, luôn mang đến cho tôi cái cảm giác không bao giờ thiếu sự mới lạ trong câu chuyện tình tuy dài và có nhiều tình tiết cũ, bao gồm cả thử thách". - Đinh Ngọc Diệp.

" Đối với tôi, một người đàn ông khi bước ra ngoài xã hội có thể làm điều lớn lao, song khi ở cạnh người mình yêu, điều quan trọng là phải khiến cô ấy hạnh phúc. Những điều đơn giản, bình thường làm cho nhau khiến chúng tôi gắn bó hơn. Nếu như những việc nhỏ mình không làm được thì nói chi những điều lớn lao?" - Ông Cao Thắng.

"Sau 3 năm yêu nhau, tình cảm chúng tôi vẫn lãng mạn, nhẹ nhàng như ngày mới quen. Chẳng cần ngày đặc biệt, tôi vẫn nhận được những bó hoa hồng từ anh. Anh thích tạo cảm giác bất ngờ đến mức đôi lúc khiến tôi phát cáu". - Kha Ly.

"Dường như có được những gì mình mong muốn thì tâm lý con người rất sợ đánh mất, cả tôi và anh ấy đều lo sẽ mất nhau. Mỗi ngày chúng tôi đều gặp nhau, cuối ngày, anh ấy thường nhắn tin ''Cả hai phải tin tưởng lẫn nhau, trân trọng tình cảm để giữ gìn mối quan hệ''" - Tú Vi.

" Tôi yêu cô ấy hơn bản thân mình. Tôi dần chứng minh với cô ấy tình yêu của mình lớn lao thế nào. Nếu cô ấy từ bỏ mình, có thể sẽ tìm được tình yêu khác nhưng sẽ không có được một tình yêu lớn lao và hy sinh như tôi". - Trường Giang.

Theo Phapluatplus 

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %