• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hoàng Touliver phù thủy âm nhạc của Tóc Tiên

nguoidepvn-Sau "Ngày mai" và "The Beat of Celebration", sản phẩm mới của Tóc Tiên tiếp tục có sự tham gia của Hoàng Touliver.

Tối 20/1 tại một rạp chiếu phim ở trung tâm TP HCM, Tóc Tiên tổ chức buổi ra mắt MV được dán mác 16+ mang tên Big Girls Don't Cry. Đây là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mới của nữ ca sĩ sau bài hit Ngày mai, mang thông điệp đề cao nữ quyền.

Big Girls Don't Cry không chỉ thoả mãn phần nghe với giai điệu được đảm nhận bởi "bạn trai tin đồn" Hoàng Touliver mà còn đánh dấu màn thay đổi hình ảnh khá ấn tượng của Tóc Tiên.


Tóc Tiên tươi tắn trong ngày ra mắt MV Big Girls Don't Cry. Ảnh: Nguyễn Thành

Với sự hỗ trợ của giám đốc sáng tạo Hà Đỗ, Tóc Tiên hóa thân thành một nữ chiến binh châu Á. Sau khi bị phản bội, cô quyết định trả thù.

Để đúng với hình ảnh này, nữ ca sĩ chọn hơn 60 bộ trang phục theo phong cách dominatric geisha, pha một chút bohemian và punk rock cũng như thực hiện nhiều biểu cảm nóng bỏng. Tuy nhiên, Tóc Tiên khẳng định hình ảnh này không phản cảm mà vẫn ở mức chấp nhận được với những khán giả trên 16 tuổi.

"Điều tôi muốn chia sẻ nhất thông qua MV này là phụ nữ hãy tự tin làm những điều mình muốn, thậm chí thể hiện sức mạnh của mình thay cho sự chịu đựng. Và thông điệp đó sẽ không thể truyền đạt đến khản giả một cách đầy đủ nếu chính bản thân không dám làm những điều mình muốn", Tóc Tiên khẳng định.


Ca khúc tiếp tục có sự nhúng tay của "bạn trai tin đồn" Hoàng Touliver. Ảnh: Nguyễn Thành

Phần biên đạo của Big Girls Don't Cry cũng được đầu tư ý tưởng với tên gọi vui là "vũ điệu ninja giã gạo", được kỳ vọng sẽ gây sốt tương tự "vũ điệu cồng chiêng".

Cùng với MV lần này, Tóc Tiên tung ra mini album có cái tên ngắn gọn - T. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc chính thức của cô sau đúng một năm hoạt động tại thị trường trong nước.

Album tập hợp 4 ca khúc do chính những tác giả trẻ là bạn bè thân thiết viết riêng cho Tóc Tiên. Ngoài ca khúc được chọn quay MV còn có Không thể tìm lại bình yên (Soobin Hoàng Sơn), I'm In Love (Vũ Đức Thiện) và The Beat of Celebration (JustaTee).

Theo Zing

SmartNews.Com

Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Thư ký biên tập: BTV Dương Quỳnh Hoa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989

Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %