• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Mạng xã hội đã giúp cô gái này rinh giải ba Giọng ca vàng Bolero 2020

Nguoidepvn.vn - Cô gái với má lún đồng tiền rất duyên - Hoàng Hường đã được bước lên bục vinh quang với giải 3 cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020.

Đam mê và cháy hết mình với âm nhạc – đặc biệt là dòng nhạc bolero trữ tình mà sâu lắng, nhưng chưa có thời gian để tham gia thử sức tại một cuộc thi chuyên nghiệp về âm nhạc. Hoàng Hường đến với cuộc thi như một sự tình cờ và thói quen lướt Facebook khi có thời gian đã đưa người đẹp Hòa Bình lọt tới vòng Chung kết xếp hạng và rinh luôn giải ba của cuộc thi năm nay.

Như một cái duyên trời định, Hoàng Hường là thí sinh cuối cùng của vòng sơ khảo khu vực miền Bắc – nhưng lại là thí sinh tiến xa nhất tại cuộc thi năm nay.

Hoàng Hường nhận giải ba từ nhà báo Đắc Bình và ca sĩ Hạ Vân

Hoàng Hường trên sân khấu Chung kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Cô cho biết, tại vòng sơ khảo của cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020 – khu vực phía Bắc, Hoàng Hường tình cờ xem được livetream trên Fanpage của cuộc thi và đã gọi điện đăng kí tham gia trực tiếp. Và hôm đó, BGK và BTC đã đợi cô tới phút chót và rất may, cơ duyên ấy đã đưa cô gái này lọt qua vòng sơ khảo tiến vào Bán kết, và vòng chung kết xếp hạng vừa qua, cô đã chinh phục khán giả và BGK để dành giải ba của cuộc thi.

 Hoàng Hường sâu lắng trên sân khấu Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Hoàng Hường nổi bật với áo dài đỏ bên cạnh ca sĩ Ngô Quốc Linh - Trưởng BGK, nhà báo Dương Quỳnh Hoa và ca sĩ Bé Túy - đồng giải ba của cuộc thi năm nay

Ít ai biết được rằng, ngoài đam mê ca hát, Hoàng Hường còn có đam mê kinh doanh ẩm thực, cô có một nhà hàng kinh doanh ẩm thực với những món ăn đặc sản của Hòa Bình. Công việc kinh doanh bận rộn, nhưng lúc nào ở Hoàng Hường cũng xuất hiện một nụ cười tươi tắn yêu đời và âm nhạc như ngấm vào máu của cô gái này.

Người đẹp trẻ trung bên xế sang

Dàn thí sinh đoạt giải Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Giành giải ba của cuộc thi năm nay, Hoàng Hường cho biết, cô luôn biết ơn với những người đã luôn bên cạnh, lo lắng và động viên cô từ đầu cuộc thi. Đặc biệt là gia đình nhỏ, là điểm tựa để cô cháy hết mình trên sân khấu và tỏa sáng. Ông xã và hai con là động lực tinh thần to lớn đối với cô gái này.

Sau cuộc thi, Hoàng Hường sẽ chuẩn bị cho ra mắt Album để tri ân khán giả đã ủng hộ trong thời gian qua và cuộc thi cũng giúp cô được công chúng biết đến nhiều hơn và đã có một sô bầu show đã mời cô hợp tác trong một vài chương trình sắp tới.

Hoàng Hường và giải triển vọng của cuộc thi năm nay Đinh Đăng Tuấn

Clip Full Chung kết Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

Điều lệ cuộc thi tìm kiếm tài năng Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021

Thu Bình - Nguoidepvn.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %