• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

H’Hen Niê tư vấn Khánh Vân mang theo... xe đạp khi thi Miss Universe 2020

Nguoidepvn.vn - Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chặng đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2020, H’Hen Niê đã có những lời khuyên dành cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân.

Để chuẩn bị cho phần trình diễn Trang phục dân tộc tốt nhất, H’Hen Niê tán thành việc Khánh Vân mang áo dài đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Cô cho biết Năm cô thi đã lựa chọn trang phục bánh mì, còn Hoàng Thùy là cà phê, thì cũng đến lúc Khánh Vân đưa áo dài trở lại vào năm nay. Đặc biệt nếu mang xe đạp chạy trên sân khấu theo mong đợi của fans cũng là một sáng tạo”.

Với kinh nghiệm thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê tự tin chỉ Khánh Vân những mẹo nhỏ để mở màn ấn tượng. Sau khi “thị phạm” phần thi opening, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê thẳng thắn góp ý khuyên Khánh Vân nên tham gia một lớp học luyện thanh để có thể giúp ích cho cô nàng trong việc tạo điểm nhấn với khán giả quốc tế.

H’Hen Niê đã có những lời khuyên dành cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Nguyễn Trần Khánh Vân trên chặng đường chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2020.

2018 là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của H'Hen Niê khi sau hơn 1 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cô được cử đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường Miss Universe ở Thái Lan và tạo nên lịch sử của Việt Nam khi lọt vào top 5 chung cuộc.

H'Hen Niê từng tạo nên lịch sử khi lọt vào top 5 chung cuộc Hiện tại đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường quốc tế Miss Universe.

Nguyễn Trần Khánh Vân là người đẹp sinh năm 1995 tại Hồ Chí Minh. Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cô đã tham gia vào các khoá huấn luyện chuyên sâu về ứng xử, tiếng Anh, hình thể... để chuẩn bị cho hành trình đến với cuộc thi Miss Universe 2020.

Nguyễn Trần Khánh Vân đã chuẩn bị tốt để chuẩn bị cho hành trình đến với cuộc thi Miss Universe 2020.

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

TB/Theo Khánh Kim - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/hhen-nie-tu-van-khanh-van-mang-theo-xe-dap-khi-thi-miss-universe-2020-507281.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %