• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

'Sốc' với bảng điểm của hoa hậu Lương Thùy Linh

Nguoidepvn.vn - Sau khi tung bảng điểm toàn điểm F (xếp hạng thấp nhất trong thang điểm đại học), hoa hậu Lương Thùy Linh đính chính chỉ là trò đùa. Bảng điểm thật sự của Hoa hậu Lương Thùy Linh sau đó khiến người hâm mộ trầm trồ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ bởi nhan sắc mà thành tích học “khủng”. Cô từng là học sinh xuất sắc nhiều năm liền, từng đạt giải quốc gia môn tiếng Anh, đạt 7.5 IELTS và đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại thương.

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu Lương Thùy Linh gây bất ngờ khi đăng tải bảng điểm toàn điểm F. Người đẹp gốc Cao Bằng còn viết: "Kiếp này coi như bỏ".

 Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ bảng điểm toàn F trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 sau đó đã đăng tải bảng điểm mới lên mạng xã hội. Theo người đẹp Cao Bằng, bảng điểm toàn F trên là kết quả của học kỳ bảo lưu trước đó. Thời điểm bảo lưu, Lương Thùy Linh không đến trường, không tham gia bất kỳ lớp học nào.

Cô chia sẻ: "Học kỳ trước bảo lưu ý mà, ăn liền từng đó điểm F chắc mẹ đuổi cổ khỏi nhà”.

Người đẹp cũng nhanh chóng tiết lộ bảng điểm thực tế của mình. Theo đó, bảng điểm với thành tích 5/7 môn đạt điểm A - mức cao nhất trong thang điểm. Người đẹp chỉ nhận 2 điểm B, trong đó có môn là giáo dục thể chất.


 Bảng điểm cao ngất của Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Điểm trung bình toàn bộ học kỳ của Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng khiến nhiều người ấn tượng. Cô đạt 8,63 nếu tính trên thang điểm 10 và 3,82 nếu tính trên thang điểm 4 (cách tính điểm của hệ học tín chỉ). Tổng kết học kỳ vừa qua, Lương Thùy Linh đạt loại xuất sắc.

 Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Lương Thùy Linh sinh năm 2000 tại Cao Bằng. Cô cao 1,78 m, sở hữu đôi chân dài 1,22 m và số đo ba vòng nóng bỏng. Cô là người đẹp đầu tiên đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Với thành tích đạt được, nàng hậu đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2019 và đạt được thành tích đáng tự hào, khi dừng chân ở Top 12 chung cuộc.

Điều lệ cuộc thi Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2020

TB/Theo H. Bắc - Baophapluat.vn

https://baophapluat.vn/the-gioi-sao/soc-voi-bang-diem-cua-hoa-hau-luong-thuy-linh-506436.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %