• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Lương Thanh "Hoa hồng trên ngực trái" đọ sắc với á hậu Tú Anh trong sắc trắng

Nguoidepvn.vn - Lương Thanh xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ tại một sự kiện ý nghĩa cùng á hậu Tú Anh, chia sẻ về con đường "không trải hoa hồng" khi theo nghiệp diễn xuất.

Diễn viên Lương Thanh và á hậu Tú Anh vừa cùng xuất hiện tại trường cao đẳng nghề Việt Nam - Hàn Quốc để tham dự chương trình trao tặng sách cho các bạn sinh viên nơi đây.Hai người đẹp khoe nhan sắc rạng ngời trong sắc trắng và cùng chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng của bản thân khi giao lưu cùng các bạn trẻ.

Lương Thanh cho biết, cô đã phải rất nỗ lực để kiên trì với ước mơ làm diễn viên bởi gia đình cô không ai theo nghệ thuật. Bố mẹ Lương Thanh phản đối chuyện thi vào trường Sân khấu Điện ảnh vì sợ con gái sống trong môi trường đầy cám dỗ. Dù vấp phải sự phản đối của gia đình, cuối cùng, Lương Thanh vẫn quyết định đi theo tiếng gọi của trái tim, thi vào khoa Diễn viên và trở thành thủ khoa.

“Thanh đã dùng hết năng lực, ý chí của mình để đặt vào con đường mình lựa chọn. Thanh đã chứng minh cho bố mẹ thấy bản thân đã thành công với quyết định của mình”, nữ diễn viên nói.

Lương Thanh khẳng định: "Chúng ta nên làm tốt nhất so với bản thân mình, như cách nghĩ của tác giả Chung Ju Yung trong cuốn sách ‘Không bao giờ là thất bại - Tất cả chỉ là thử thách’: Nếu bạn cho rằng thất bại là trải nghiệm thì bạn là chiến binh bất bại”.

Về phần Tú Anh, cô kể rằng mình là con một trong gia đình nên áp lực và hy vọng mà bố mẹ đặt ra rất lớn. Lúc nào Tú Anh cũng trong tâm thế làm tốt nhất để khiến bố mẹ tự hào. Sau khi trở thành Á hậu, tốt nghiệp Học viện Báo chí tuyên truyền, bên cạnh các hoạt động xã hội, Tú Anh đã đến đài truyền hình làm BTV, thực hiện ước mơ của mình.

“Khi đi làm Tú Anh mới biết, nghề nào cũng không đơn giản mà phải nỗ lực rất nhiều mới có thể làm tốt công việc của mình. Quan trọng nhất, Tú Anh tìm được niềm vui, nguồn cảm hứng từ chính đam mê, như cách ekip Hành trình từ trái tim phải đi rất xa, dài ngày nhưng ai cũng đầy năng lượng, vui vẻ, có tinh thần ngày hôm nay làm tốt hơn hôm qua, đấy là yếu tố khiến hành trình thành công”, nàng á hậu chia sẻ.

Điều lệ cuộc thi Tìm kiếm nét đẹp Phụ nữ Tràng An qua ảnh 2019

Minh Hạnh/Theo Vi An - doisongphapluat.com

Ảnh: Tô Thanh Tân

 

https://www.doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/luong-thanh-hoa-hong-tren-nguc-trai-do-sac-voi-a-hau-tu-anh-trong-sac-trang-a300337.html

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %