• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Nam diễn viên Việt Anh mở tiệc độc thân sau ly hôn lần 2

 Nguoidepvn.vn - Ngay sau khi bà xã Hương Trần xác nhận ly hôn thì nam diễn viên “Người phán xử” cũng mở tiệc ăn mừng hội độc thân.

Ngay sau khi bà xã Hương Trần - vợ nam diễn viên Việt Anh thông báo đã chính thức ly hôn sau 7 năm bên nhau. Trên trang cá nhân, Việt Anh cũng đăng tải hình ảnh ăn uống vui vẻ bên những người bạn cùng chú thích: "Tiệc độc thân. Chỉ đàn ông có lẽ mới thực sự hiểu và yêu thương nhau. Chào Hà Nội, khép lại một hành trình và chờ đón một hành trình mới an toàn và may mắn hơn".

Trước đó, ngày 18/6 Hương Trần cũng đã xác nhận trên trang cá nhân là bắt đầu làm mẹ đơn thân và sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo: “Cám ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học hơn ! Về cách sống, về lý trí về tinh cảm ! Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ la những ruột thịt máu mủ của mình ma thôi ! Tôi se trưởng thành hơn, sẽ mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo ! Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân !”.

Trước đó, ngày 18/6 Hương Trần cũng đã xác nhận trên trang cá nhân là ly hôn và bắt đầu làm mẹ đơn thân. Nam diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần đã có 7 năm chung sống bên nhau. Dù quen nhau một thời gian khá dài, đã đăng ký kết hôn được 4 năm nhưng Việt Anh và Trần Hương vẫn chưa có một đám cưới chính thức. Họ có chung một bé trai đáng yêu. Trước đó, diễn viên Việt Anh cũng từng kết hôn với Thùy Linh và có một con gái tên Song Anh.

Nam diễn viên Việt Anh và bà xã Hương Trần đã có 7 năm chung sống bên nhau. Dù quen đã đăng ký kết hôn nhưng cả hai chưa từng tổ chức đám cưới.

THỂ LỆ CUỘC THI NGƯỜI ĐẸP ẢNH VIỆT NAM 2019

THỂ LỆ CUỘC THI GIỌNG CA VÀNG BOLERO 2019

Thu Bình/Theo Khánh Kim - Baophapluat.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 024.2242.9688
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %