• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

The Remix 2016: Hà Hồ tránh nhận xét tiết mục của Maya

nguoidepvn-Trong phần nhận xét tiết mục của Maya, Hồ Ngọc Hà đã chủ động đưa mic cho nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ra hiệu về phía vị nhạc sĩ này cho MC Thành Trung biết.

Đến hẹn lại lên, một mùa Hòa âm và ánh sáng nữa lại đến, The Remix 2016 thu hút rất nhiều khán giả ngay từ khi chương trình bắt đầu khởi động lên sóng. Năm nay, chương trình Hòa âm và ánh sáng không chỉ gây chú ý với đội ngũ hùng hậu, dàn nghệ sĩ tên tuổi mà còn bởi sự tham gia của 2 người đẹp, đó là Hồ Ngọc Hà và Maya.

Ngay tại đêm mở màn, Hồ Ngọc Hà và Maya đã khiến cho khán giả phải đặt câu hỏi về mâu thuẫn của họ được mọi người đồn đoán bấy lâu khi cả 2 liên tục có những biểu hiện bất ngờ.

Maya kiêu sa trên sân khấu The Remix 2016.

Đầu tiên, đó là Maya, trong ngày mở màn The Remix, Maya đã mang đến một tiết mục hết sức sôi động và hoành tráng. Cũng trong tiết mục, nữ ca sĩ xinh đẹp lồng ghép 1 đoạn thoại vô cùng hàm ý trước khi bước ra sân khấu biểu diễn: "Chúc mừng mày, trò của mày cũng chỉ là trò con nít thôi. Tao mà đã ra tay thì mày sẽ sống không bằng chết đâu".

Dù biết rằng câu thoại này chỉ để phục vụ cho tiết mục của mình nhưng dường như nó đã góp phần khẳng định mâu thuẫn bấy lâu của 2 người đẹp là có thật.

Hồ Ngọc Hà nhường mic cho Nguyễn Hải Phong.

Thêm một bằng chứng nữa chứng tỏ mâu thuẫn này là khi MC Thành Trung đề nghị ban giám khảo nhận xét, Hồ Ngọc Hà đã từ chối nhận xét tiết mục của Maya. Cô chủ động lấy mic chuyển cho nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Và để MC không mời mình, người đẹp đã chỉ về phía nhạc sĩ này ra hiệu cho MC Thành Trung biết.

Những hình ảnh này của Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trên hình và được khán giả bắt gặp. Dù muốn hay không nhưng những sự việc được mọi người thấy đã chứng minh rõ hơn về nghi án mâu thuẫn của 2 người đẹp này trong showbiz. Và trong những chương trình tiếp theo chắc chắn khán giả còn được chứng kiến nhiều hơn nữa khoảnh khắc của 2 người đẹp này.

Nguoidepvn.vn - Theo Phapluatplus

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %