• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

"Hoa hậu Đại sứ Hòa Bình 2018" và khát vọng mang vẻ đẹp Việt ra thế giới

Nguoidepvn.vn - "Hoa hậu Đại sứ Hòa Bình 2018" là cuộc thi hướng tới thông điệp chống bạo lực và một cộng đồng hòa bình hạnh phúc.

Tiếp nối sau thành công của "Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018", công ty Janny Production tổ chức cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế thứ 2 trong năm 2018 này. Hoa hậu Janny Thủy Trần - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoà Bình 2018 cho hay, cuộc thi sẽ được diễn ra tại Malaysia.

Đây là cơ hội để mang hình ảnh đẹp của người phụ nữ Việt vươn tầm quốc tế. "Hoa hậu Đại sứ Hòa Bình 2018" là cuộc thi hướng tới thông điệp chống bạo lực và một cộng đồng hòa bình hạnh phúc.Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, các hoạt động xã hội, nâng cao nhận thức cộng đồng về xóa bỏ xung đột cũng như tầm quan trọng của hòa bình trong xã hội hiện đại".

Hoa hậu Janny Thủy Trần - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoà Bình 2018

“Hoa hậu Đại sứ Hòa Bình 2018" sẽ tuyển chọn một hoa hậu có nét đẹp gợi cảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là một người có khả năng truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí này sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi.

Bên cạnh các chương trình đào tạo và huấn luyện đặc biệt và các vòng thi chính thức, cuộc thi sẽ có thêm nhiều hoạt động đa dạng như: chương trình huấn luyện kỹ năng, hoạt động quảng bá văn hóa du lịch, các hoạt động cộng đồng xã hội, thiện nguyện…Ngoài những giải thưởng hấp dẫn nhất từ cuộc thi, thí sinh tham gia còn có cơ hội trải nghiệm, giao lưu và học hỏi kỹ năng cùng nhiều bạn bè đến từ khắp mọi miền trên tổ quốc.

Thu Bình/Theo Thùy Dương - Phapluatplus.vn

SmartNews.Com

Đơn vị chủ quản: CÔNG TY CP PT THƯƠNG HIỆU 24G
 Số 17A, Ngõ 5, đường Hàm Nghi, Tổ 47, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Email: nguoidepvn.vn@gmail.com
Chỉ đạo nội dung: Th.s Phạm Ngọc Đóa, Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Thị Vinh |
Giấy phép số: 963/GP-TTDT - Sở Thông tin Truyền thông Hà Nội cấp ngày 15/3/2016 | Liên hệ: 0947.266.568.| 043.2010.989
 
 
Chọn chế độ hiển thị:

Style Sitting

Fonts

Layouts

Direction

Template Widths

px  %

px  %